Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020

Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020

Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020
Giá bìa: 98.000₫
Giá bán: 83.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Choi Kwanghuyn
 • Người dịch: Minh Thùy
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Mã Sản phẩm: 8936186547034
 • Khối lượng: 330.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 19/10/2020
 • Số trang: 264

Giới thiệu sách Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020

Choi Kwanghuyn

Tiếp nối thành công của “Hai mặt của gia đình”, bác sĩ/tiến sĩ tâm lý học Choi Kwang Huyn một lần nữa trở lại và chinh phục trái tim của độc giả Việt với cuốn sách “Góc khuất của yêu thương”. Rất nhiều nhận xét tích cực đã cho rằng, Choi Kwang Huyn là tác giả thiên thần đã đem tâm lý học đến gần hơn với đời sống, khiến cho nhiều độc giả cảm thấy được an ủi, xoa dịu và rơi những giọt nước mắt trải lòng một cách tự nhiên. Sự chân thành và giản dị của vị bác sĩ đáng kính này còn được thể hiện qua những tâm tư mà ông dành cho đứa con tinh thần tiếp theo của mình – ấn phẩm “Góc khuất của yêu thương”.

“Suốt mười năm làm công việc tham vấn 90% khách hàng của tôi là nữ giới. Họ khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, công việc cũng khác nhau nhưng nỗi trăn trở của họ gần như giống nhau.

“Tại sao người tôi yêu lại không yêu tôi?”

“Tại sao yêu nhau, nhưng lại làm tổn thương nhau?”

“Tại sao tôi không thiếu gì nhưng lại không hạnh phúc?”

Vì ảnh hưởng từ những mối quan hệ méo mó, những tổn thương thuở nhỏ nên họ hiểu sai hoặc không thể hiểu tình yêu là gì? Làm thế nào để yêu?  Làm thế nào để được yêu?

Đặc biệt, càng là người phụ nữ sống ổn định, chưa từng “nổi loạn”, càng dễ nản lòng. Cho đến giờ nếu học hành chăm chỉ, họ có thể đạt được thành tích cao, nếu đạt được thành tích cao, họ có thể vào một trường đại học tốt, nếu cần mẫn trong quãng thời gian đại học, họ có thể xin việc vào một công ty tốt, và nếu làm việc chăm chỉ, họ sẽ được công nhận năng lực. Thế nhưng trong các mối quan hệ không phải cứ cố gắng là có thể giải quyết theo hướng mong muốn.

Tôi không mong gì hơn, chỉ mong thông qua cuốn sách này, các độc giả nữ có được sự an ủi, đồng cảm, còn các độc giả nam nhận ra và sẵn sàng trò chuyện với người con gái họ yêu, đang bên cạnh họ. Cuốn sách này là những câu chuyện về cách để mở lòng lần nữa và cách để làm lành với những người chịu tổn thương vì yêu. Và cuối cùng, chúng ta sẽ tự nhiên biết yêu và hiểu chính mình. Cầu chúc cho bạn và tôi, những con người nhỏ bé thiết tha với cuộc sống này đều sẽ hạnh phúc và bình an.

-Choi Kwang Huyn-

Cuốn sách này đặc biệt dành cho:

– Những ai luôn gặp thất bại trong chuyện tình cảm.

– Người thiếu tự tin và cảm thấy khó giao tiếp, nắm bắt tâm lý của một nửa còn lại.

– Người từng bị tổn thương, mất niềm tin vào tình yêu.

– Người muốn củng cố tình cảm và duy trì mối quan hệ bền vững.

– Người muốn thoát ra khỏi vòng lặp sai lầm trong các mối quan hệ.

– Dành cho những ai chưa yêu, đang yêu và sẽ được yêu.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 83.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020, dowload sách Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020, Đọc sách Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020 online, Download Ebook Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020 free, Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020 pdf doc prc, Xem sách Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020 online, review sách Góc Khuất Của Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 19/10/2020