Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi

Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 38.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: MiLoKids
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
  • Nhà phát hành: Minh Long
  • Mã Sản phẩm: 8936067602555
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 28.5 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 68

Giới thiệu sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi

MiLoKids

Các nghiên cứu khoa học về sự phát triển của trẻ đã chứngminh, dưới 6 tuổi là giai đoạn phát triển “vàng” của trí não trẻ. Trẻ nhỏ ở giaiđoạn này có nhiều tiềm năng về ngôn ngữ, thể thao, tư duy logic,… nếu được địnhhướng, rèn luyện kịp thời, trẻ sẽ phát triển tốt nhất các tiềm năng của mình.Do đó, cho trẻ học Toán từ 3 tuổi không phải là quá sớm mà là vừa kịp lúc để trẻcó thể phát triển tốt nhất. Toán học là môn học của tư duy logic.

Nếu rèn luyện được khả năng và tình yêu với môn Toán sẽ giúptrẻ có thể phát triển toàn diện, thông minh và linh hoạt hơn rất nhiều. Xuấtphát từ mục đích trên, chúng tôi biên soạn bộ sách Giúp bé phát triển tiềm năngToán học bao gồm 4 cuốn, tương ứng với các giai đoạn phát triển trí tuệ của trẻ(từ 3 đến 6 tuổi). Bài tập được trình bày dưới dạng các trò chơi và các hoạt độngthực tế với các tiêu đề như: Quan sát và tập đếm, Đồ chơi sắc màu (3 tuổi), Chiatáo, Tìm vật khác biệt (4 tuổi),…

Thông qua các bài tập này, trẻ sẽ vừa học vừa chơi, bồi dưỡngtrẻ biết đánh giá và suy nghĩ các vấn đề qua con mắt Toán học, kích thích pháttriển tư duy tự học. Để giúp trẻ phát triển khả năng Toán học, phụ huynh có thểcùng con học Toán thông qua các trò chơi đơn giản được trình bày trong sách. Hivọng bộ sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp trẻ tiếp cận và phát huy khả năng Toán học.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi, dowload sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi, Đọc sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi online, Download Ebook Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi free, Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi pdf doc prc, Xem sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi online, review sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 6 Tuổi