Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi)

Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi)
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 38.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: MiLoKids
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
  • Nhà phát hành: Minh Long
  • Mã Sản phẩm: 8936067602531
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 28.5 cm
  • Ngày phát hành: 2019
  • Số trang: 68

Giới thiệu sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi)

MiLoKids

Các nghiên cứu khoa học về sự phát triển của trẻ đã chứngminh, dưới 6 tuổi là giai đoạn phát triển “vàng” của trí não trẻ. Trẻ nhỏ ởgiai đoạn này có nhiều tiềm năng về ngôn ngữ, thể thao, tư duy logic,… nếu đượcđịnh hướng, rèn luyện kịp thời, trẻ sẽ phát triển tốt nhất các tiềm năng củamình.

Do đó, cho trẻ họcToán từ 3 tuổi không phải là quá sớm mà là vừa kịp lúc để trẻ có thể phát triểntốt nhất. Toán học là môn học của tư duy logic. Nếu rèn luyện được khả năng vàtình yêu với môn Toán sẽ giúp trẻ có thể phát triển toàn diện, thông minh vàlinh hoạt hơn rất nhiều.

Xuất phát từ mụcđích trên, chúng tôi biên soạn bộ sách Giúp bé phát triển tiềm năng Toán họcbao gồm 4 cuốn, tương ứng với các giai đoạn phát triển trí tuệ của trẻ (từ 3 đến6 tuổi). Bài tập được trình bày dưới dạng các trò chơi và các hoạt động thực tếvới các tiêu đề như: Quan sát và tập đếm, Đồ chơi sắc màu (3 tuổi), Chia táo,Tìm vật khác biệt (4 tuổi), … Thông qua các bài tập này, trẻ sẽ vừa học vừachơi, bồi dưỡng trẻ biết đánh giá và suy nghĩ các vấn đề qua con mắt Toán học,kích thích phát triển tư duy tự học.

Để giúp trẻ pháttriển khả năng Toán học, phụ huynh có thể cùng con học Toán thông qua các tròchơi đơn giản được trình bày trong sách. Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu bổ íchgiúp trẻ tiếp cận và phát huy khả năng Toán học.

Mặc dù đã rất cốgắng nhưng có lẽ không tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong nhận được những ýkiến đóng góp của các bậc phụ huynh và quý thầy cô để cuốn sách ngày một hoànthiện hơn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi), dowload sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi), Đọc sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi) online, Download Ebook Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi) free, Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi) pdf doc prc, Xem sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi) online, review sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (4 Tuổi)