Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi)

Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi)
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 38.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: MiLoKids
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
  • Nhà phát hành: Minh Long
  • Mã Sản phẩm: 8936067602524
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 28.5 cm
  • Ngày phát hành: 2019
  • Số trang: 68

Giới thiệu sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi)

MiLoKids

Các nghiên cứu khoa học về sự phát triển của trẻ đã chứngminh, dưới 6 tuổi là giai đoạn phát triển “vàng” của trí não trẻ. Trẻ nhỏ ởgiai đoạn này có nhiều tiềm năng về ngôn ngữ, thể thao, tư duy logic,… nếu đượcđịnh hướng, rèn luyện kịp thời, trẻ sẽ phát triển tốt nhất các tiềm năng củamình.

Do đó, cho trẻ học Toán từ 3 tuổi không phải là quá sớm màlà vừa kịp lúc để trẻ có thể phát triển tốt nhất. Toán học là môn học của tưduy logic. Nếu rèn luyện được khả năng và tình yêu với môn Toán sẽ giúp trẻ cóthể phát triển toàn diện, thông minh và linh hoạt hơn rất nhiều.

Xuất phát từ mục đích trên, chúng tôi biên soạn bộ sách Giúpbé phát triển tiềm năng Toán học bao gồm 4 cuốn, tương ứng với các giai đoạnphát triển trí tuệ của trẻ (từ 3 đến 6 tuổi). Bài tập được trình bày dưới dạngcác trò chơi và các hoạt động thực tế với các tiêu đề như: Quan sát và tập đếm,Đồ chơi sắc màu (3 tuổi), Chia táo, Tìm vật khác biệt (4 tuổi), … Thông qua cácbài tập này, trẻ sẽ vừa học vừa chơi, bồi dưỡng trẻ biết đánh giá và suy nghĩcác vấn đề qua con mắt Toán học, kích thích phát triển tư duy tự học.

Để giúp trẻ phát triển khả năng Toán học, phụ huynh có thểcùng con học Toán thông qua các trò chơi đơn giản được trình bày trong sách. Hivọng bộ sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp trẻ tiếp cận và phát huy khả năng Toánhọc.

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng có lẽ không tránh khỏi thiếusót, chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh vàquý thầy cô để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi), dowload sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi), Đọc sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi) online, Download Ebook Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi) free, Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi) pdf doc prc, Xem sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi) online, review sách Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học (3 Tuổi)