Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1)

Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1)
Giá bìa: 18.000₫
Giá bán: 14.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Bùi Quang Tấn
  • Nhà xuất bản: Nxb Phương Đông
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Khối lượng: 170.00 gam
  • Kích thước: 15x24 cm
  • Ngày phát hành: 06/2006
  • Số trang: 104

Giới thiệu sách Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1)

Bùi Quang Tấn

Bùi Quang Tấn

Bước đầu làm quen với tiếng Anh trong các phép tính cộng, trừ, nhân, chia, các em học sinh còn nhiều bỡ ngỡ. Với phương châm “Vui học tiếng Anh làm nhanh phép toán”, tác giả đã biên soạn quyển ” Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1) “.

Sách trình bày dưới dạng song ngữ Anh – Việt. Các nội dung từ sơ cấp đến căn bản – từ các số đếm đến các phép tính và những ví dụ ứng dụng thực tiễn. 4 tập sách có hình ảnh minh họa đa dạng và phong phú, các ví dụ ứng dụng vào thực tế phù hợp với lứa tuổi của các em. Với bố cục chặt chẽ và nội dung phong phú, sách sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong việc học, đặc biệt là học tiếng Anh môn Toán.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1), dowload sách Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1), Đọc sách Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1) online, Download Ebook Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1) free, Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1) pdf doc prc, Xem sách Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1) online, review sách Giúp Bé Làm Quen Tiếng Anh Môn Toán Song ngữ Anh Việt (Tập 1)