Giông tố- tác phẩm và dư luận

Giông tố- tác phẩm và dư luận
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vũ Trọng Phụng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 340.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 417

Giới thiệu sách Giông tố- tác phẩm và dư luận

Vũ Trọng Phụng

Vũ Trọng Phụng sinh năm 1912 tại Hà Nội trong một gia đình nghèo. Chính quê nhà văn ở làng Hảo (tức Bần, Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên).Vũ Trọng Phụng có truyện ngắn đăng trên nhiều tờ báo từ năm 1930. Tác phẩm của nhà văn hầu hết đăng báo trước khi in thành …

Cuốn sách chia làm hai phần:
Phần 1: Tác phẩm
Tiểu thuyết Giông tố bắt đầu đǎng trên Hà nội báo từ số 1 (ra ngày 1-1-1936); được 11 số thì nghỉ, ít lâu sau lại đǎng tiếp với nhan đề mới: Thị Mịch, 1937, Nhà xuất bản Vǎn Thanh in thành sách với tên cũ.
Vừa ra mắt, Giông tố đã có tiếng vang lớn đến nỗi, có nguời nói đó là quả bom nổ giữa làng vǎn khi đó. Giông tố bao quát hiện thực trên một phạm vi rất rộng. Với cuốn tiểu thuyết dày dặn này, nhà vǎn muốn dựng nên bức tranh toàn cảnh về xã hội Việt Nam đưương thời. Câu chuyện trải ra từ nông thôn đến thành thị, trong nhiều khung cảnh rất khác nhau. Bấy nhiêu khung cảnh là bấy nhiêu môi trường sống, hoạt động của khá đông nhân vật thuộc đủ các tầng lớp xã hội. Và đằng sau những nhân vật có tên tuổi, diện mạo cụ thể đó, thỉnh thoảng hậu cảnh sân khấu Giông tố lại hé ra những đám đông thuộc một xã hội con con nào đó được vẽ bằng những nét ký hoạ sắc sảo, vừa là ngòi bút tả chân linh hoạt, vừa là ngòi bút tiểu phẩm châm biếm của nhà báo tài nǎng.

Phần 2: Dư luận:
Trong cuốn sách này, bạn còn tìm thấy những bài viết, bình luận khá sâu sắc về
tác phẩm Giông tố của Vũ Trọng Phụng.
– Đọc lại truyện Giông tố- Nguyễn Tuân
– Giông tố- Trương Chính
– Đọc lại Giông tố của Vũ Trọng Phụng – Nguyễn Đǎng Mạnh
– Giông tố – Nguyễn Hoành Khung
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Giông tố- tác phẩm và dư luận giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giông tố- tác phẩm và dư luận, dowload sách Giông tố- tác phẩm và dư luận, Đọc sách Giông tố- tác phẩm và dư luận online, Download Ebook Giông tố- tác phẩm và dư luận free, Giông tố- tác phẩm và dư luận pdf doc prc, Xem sách Giông tố- tác phẩm và dư luận online, review sách Giông tố- tác phẩm và dư luận