Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế

Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Dự án kinh tế chất thải
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 180.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 147

Giới thiệu sách Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế

Dự án kinh tế chất thải

Dự án kinh tế chất thải

Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hoá, công nghiệp hoá ở nước ta đã gia tăng mạnh mẽ và đang có xu hướng tiếp tục tăng mạnh trong những năm tới, gây ra nhiều áp lực nặng nề đối với môi trường và cộng đồng, trong dó vấn đề chất thải nổi lên như là một vấn đề môi trường cần ưư tiên.

Trong bất kỳ hoạt động nào với tư cách là người lao động trong các ơ quan, nhà máy, cơ sở dịch vụ… hay là người nội trợ trong gia đình, phụ nữ đều có liên quan đến chất thải. Tỷ lệ phụ nữ tham gia trong các quá trình thu gom, phân loại, thu mua phế liệu chiếm tỷ lệ tất cao, trongc ác làng nghề tái chế chất thải phụ nữ cũng tham gia tích cực trong các hoạt động quản lý và lao động trực tiếp. Do đó phụ nữ cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng xấu đến sứuc khoẻ do tiếp xúc với chất thải và cũng chịu nhiều thiệt thòi hơn so với nam giới trong lĩnh vực này.

Nhàm cung cấp thêm tài liệu tham khảo nghiên cứu về vấn đề này cho các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia phát triển và các thành viên khác trong xã hội những bài học và công cụ quý báu để lồng ghép vấn đề giới vào hoạt động phát triển, và cũng là tài liệu tham khảo bổ ích về vấn đề bình đẳng giới, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế.

Cuốn sách được hìn thành trên cơ sở tập hợp các bài nghiên cứu, tham luận của các nữ học gải trong và ngoài nước trong khuôn khổ Dự án Kinh tế Chất thải, được xuất bản bằng hai thứ tiếng: tiếng Anh và tiếng Việt.

Xin trân trọng giới thiệu bản tiếng Việt tới bạn đọc…

 

Ở đâu bán sách Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế, dowload sách Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế, Đọc sách Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế online, Download Ebook Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế free, Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế pdf doc prc, Xem sách Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế online, review sách Giới và kinh tế chất thải: Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế