Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap

Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 68.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Lê Huy Khoa
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Skybooks
  • Mã Sản phẩm: 8936186541483
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Hàn
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/11/2019
  • Số trang: 264

Giới thiệu sách Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap

Lê Huy Khoa

Lê Huy Khoa (bút danh Lê Cát An Châu) tốt nghiệp đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Học viện ngôn ngữ Đại học Yonsei – Hàn Quốc, Thạc sĩ Đại học S.Columbia – Mỹ. Hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến sĩ Đại học Chunchohyang – Hàn Quốc.Là dịch giả và là tác giả hàng đầu về …

Hiện nay ngoại ngữ là công cụ tốt nhất của tất cả mọi người. Lựa chọn học ngoại ngữ nào là một trong những quyết định cần có sự phán đoán chính xác để phát huy hiệu quả cao nhất. Hàn Quốc hiện đang là một trong năm nước đối tác chiến lược của Việt Nam, và cũng là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Chính nhờ mối quan hệ hợp tác này mà số người học tiếng Hàn ngày càng nhiều hơn và tiếng Hàn cũng trở thành một ngôn ngữ được yêu thích.

Tuy nhiên việc tìm ra những phương pháp hiệu quả trong học tiếng Hàn vẫn đang là một bài toán chung với tất cả mọi người. Với kinh nghiệm học tập và làm việc với tiếng Hàn gần 20 năm, trợ lý ngôn ngữ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Lê Huy Khoa đã đúc rút những kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả và thai nghén cho ra đời cuốn sách “Giỏi tiếng Hàn nhàn như ăn Gimbap”. Cuốn sách được chia thành các phần khác nhau, từ vựng, ngữ pháp nghe, cách luyện thi, cách phát âm…từ đó giúp chúng ta tiếp cận tiếng Hàn dễ dàng hơn.

Chúng ta đa phần đều mang tâm lý lo sợ khi học ngoại ngữ, hãy hiểu rằng “sai” là một phần của ngoại ngữ, và người nghe không chỉ nghe, họ còn căn cứ vào rất nhiều điều kiện xung quanh để hiểu bạn nói gì. Thậm chí bạn có thể sử dụng “body language – ngôn ngữ cơ thể” để diễn tả. Nếu bạn dám nói, bạn sẽ vượt qua được nỗi sợ hãi và dần dần cải thiện kỹ năng nói thông qua giao tiếp. “Giỏi tiếng Hàn nhàn như ăn Gimbap” – Phương pháp thần sầu thành cao thủ tiếng Hàn trong 3 tháng sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tiếp cận tiếng Hàn, và đưa ra những phương pháp, cách thức giúp bạn học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 68.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap, dowload sách Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap, Đọc sách Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap online, Download Ebook Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap free, Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap pdf doc prc, Xem sách Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap online, review sách Giỏi Tiếng Hàn Nhàn Như Ăn Gimbap