Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao

Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao
Giá bìa: 33.000₫
Giá bán: 26.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Hải Châu
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Kinh Đô 2
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Kích thước: 17x24 cm
  • Ngày phát hành: 09/2007
  • Số trang: 216

Giới thiệu sách Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao

Nguyễn Hải Châu

Nguyễn Hải Châu

Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao
Cùng với việc đổi mới chương trình và sách giáo khoa, tăng cường phương tiện thiết bị dạy học,… việc đổi mới phương pháp dạy học trong trường Trung học phổ thông hiện nay là một nhu cầu thiết thực. Nếu không có phương pháp dạy và học phù hợp với chương trình, sách giáo khoa, việc đổi mới giáo dục sẽ khó có thể đồng bộ nhằm phát huy khả năng và xu thế phát triển toàn diện người học sinh trong nhà trường. Nhận thức được điều đó, nhóm biên soạn bao gồm một số tác giả sách giáo khoa, cán bộ và các thầy cô giáo đang trực tiếp nghiên cứu và giảng dạy ở trường Trung học phổ thông đã tổ chức bản thảo bộ sách “Giới thiệu giáo án” dạy học các bộ môn.

Về góc độ chuyên môn, đây có thể xem là bộ tài liệu tham khảo được hình thành từ chính thực tiễn dạy và học của giáo viên và học sinh trong các trường Trung học phổ thông, bám sát chuẩn kiến thức – kĩ năng và yêu cầu về thái độ quy định trong chương trình và sách giáo khoa các bộ môn, tuỳ theo mức độ nhất định. Bộ sách này bước đầu đã đưa ra những ý tưởng về đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát huy vai trò chủ thể năng động sáng tạo của học sinh. Chính vì thế, mỗi cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản, trọng tâm mà còn gợi mở các cách thức, con đường khác nhau để tạo điều kiện sáng tạo cho đối tượng dùng bộ sách có thể tiếp cận và chiếm lĩnh kiến thức một cách hiệu quả. Theo đó, cách trình bày lô-gích kiến thức ở mỗi bộ môn cũng có tính chất đặc thù, đa dạng, nhằm biểu đạt nội dung cũng như xây dựng bài học một cách hợp lý.

 

Ở đâu bán sách Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao, dowload sách Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao, Đọc sách Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao online, Download Ebook Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao free, Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao pdf doc prc, Xem sách Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao online, review sách Giới Thiệu Giáo Án Địa Lý 11 Nâng Cao