Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học

Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học
Giá bìa: 199.000₫
Giá bán: 159.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Huỳnh Quốc Thành
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935092517384
  • Khối lượng: 1122.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 19 x 27 cm
  • Ngày phát hành: 03/2012
  • Số trang: 432

Giới thiệu sách Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học

Huỳnh Quốc Thành

Cuốn Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học Luyện Thi Tốt Nghiệp, Cao Đẳng, Đại Học của Huỳnh Quốc Thành được biên soạn nhằm mục đích luyện thi Đại học, Cao đẳng cho học sinh lớp 12 thi vào khối B. Nội dung cuốn sách bao gồm 3 phần:

Phần I. Giới thiệu một số điều cần biết khi giải bộ đề thi trắc nghiệm

Trong nội dung chủ yếu của phần này, chúng tôi giới thiệu các dạng câu hỏi trắc nghiệm cùng với các ví dụ minh họa và phương pháp giải đối với mỗi dạng câu hỏi. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu phương pháp giải chính xác và nhanh gọn một số dạng bài tập trắc nghiệm điển hình, giúp các thí sinh hình thành phản xạ giải nhanh các bài tập di truyền khó.

Phần II. Hướng dẫn giải chi tiết các bộ đề thi trắc nghiệm

Trong phần này, chúng tôi giới thiệu 35 bộ đề thi có nội dung bao hàm cả chương trình cơ bản và chương trình nâng cao Sinh học 12. Các đề thi đều có cấu trúc tuân theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi bộ đề thi đều gồm 60 câu, trong đó phần bắt buộc 40 câu, phần tự chọn có 10 câu. Nội dung của mỗi bộ đề thi đều có các câu hỏi cơ bản, nâng cao, tổng hợp các loại kiến thức và đòi hỏi thí sinh làm trong 90 phút. 

Và phần giải chi tiết các bộ đề thi. Các câu hỏi khó đều được phân tích và giải kĩ lưỡng, giúp các thí sinh hiểu và hình thành được phương pháp giải. Ngoài ra, nội dung phần này còn giải thích rõ các phương án sai. Đối tượng sử dụng cuốn sách này gồm các học sinh lớp 12, học sinh ôn thi vào Đại học và Cao đẳng, là tài liệu tham khảo của các giáo viên sinh học THPT.

Phần III. Phụ lục: Giới thiệu bài giải chi tiết đề thi tuyển sinh Đại học môn Sinh học khối B, năm 2011

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học, dowload sách Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học, Đọc sách Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học online, Download Ebook Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học free, Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học pdf doc prc, Xem sách Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học online, review sách Giới Thiệu Giải Đề Thi Sinh Học