Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện

Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện
Giá bìa: 200.000₫
Giá bán: 170.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Haruki Murakami
 • Người dịch: Mộc Miên
 • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
 • Nhà phát hành: Nhã Nam
 • Mã Sản phẩm: 8935235228863
 • Khối lượng: 660.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 14 cm
 • Ngày phát hành: 03/2021
 • Số trang: 536

Giới thiệu sách Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện

Haruki Murakami

Haruki Murakami sinh năm 1949 tại Kyoto và hiện đang sống ở Boston, Mỹ, là một trong những tiểu thuyết gia, dịch giả văn học người Nhật Bản được biết đến nhiều nhất hiện nay cả trong lẫn ngoài nước Nhật. Từ thời điểm nhận giải thưởng Nhà văn mới Gunzo năm 1979 đến …

“Có thể một ngày nào đó tôi sẽ vẽ được chân dung của thứ không có. Như một họa sĩ đã vẽ được bức tranh Giết chỉ huy đội kỵ sĩ. Nhưng để làm được vậy, tôi cần có thời gian. Tôi phải làm bạn với thời gian.”

Rời khỏi người vợ đã đơn phương đòi ly hôn, “tôi” – chàng họa sĩ vẽ chân dung ba mươi sáu tuổi lang thang khắp nẻo đường rồi dừng chân tại một biệt thự nằm giữa khu rừng âm u trên đỉnh ngọn núi trông về phía biển, và sống tiếp tại đó trong nỗi cô đơn thăm thẳm. Không lâu sau, con cú đại bàng trên gác mái và tiếng chuông kỳ quái lúc đêm khuya đã khơi mào một chuỗi hiện tượng bí ẩn, dẫn dụ “tôi” bước vào chuyến phiêu lưu tâm linh huyền hoặc. Người đàn ông tóc bạc trắng xuất hiện từ bên kia thung lũng xanh biếc, ngôi miếu với căn hầm đá trong rừng, đĩa hát cũ, “Chỉ huy đội kỵ sĩ”… những chi tiết nửa thực nửa hư chậm rãi hiện hình trong bức tranh siêu thực u hoài, lạnh gáy của Murakami.

Tác giả

Haruki Murakami sinh ngày 12/1/1949 tại Kyoto, lớn lên ở thành phố Ashiya, tỉnh Hyogo nhưng phần lớn thời thanh xuân lại trải qua ở Tokyo. Murakami từng học về kịch tại đại học Waseda, Tokyo. Khi đang còn là sinh viên tại đại học Waseda, ông mở một quán nhạc Jazz có tên là Peter Cat và bắt đầu viết tiểu thuyết. Văn phong của ông chịu ảnh hưởng lớn từ văn học Mỹ, các tác phẩm của ông chủ yếu miêu tả cuộc sống và con người ở đô thị hiện đại.

Các tác phẩm khác của Haruki Murakami do Nhã Nam xuất bản:

Lắng nghe gió hát
Cuộc săn cừu hoang
Xứ sở diệu kỳ tàn bạo và chốn tận cùng thế giới
Rừng Na Uy
Nhảy nhảy nhảy
Phía Nam biên giới, phía Tây mặt trời
Biên niên ký chim vặn dây cót
Ngầm
Người tình Sputnik
Kafka bên bờ biển
Tôi nói gì khi nói về chạy bộ
1Q84
Tazaki Tsukuru không màu và những năm tháng hành hương
Những người đàn ông không có đàn bà

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện, dowload sách Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện, Đọc sách Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện online, Download Ebook Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện free, Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện pdf doc prc, Xem sách Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện online, review sách Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ – Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện