Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021)

Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 139.000₫
Giá bán: 118.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: John Boik
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Mã Sản phẩm: 8935251417142
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 13 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 284

Giới thiệu sách Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021)

John Boik

John Boik

Giàu từ chứng khoán – Bài học từ những nhà kinh doanh chứng khoán thành công nhất mọi thời đại

Người ta luôn nhận ra những nhà đầu tư thành công nhất nhờ những quy tắc và kỹ thuật cụ thể mà họ đã xây dựng và áp dụng thành công. Hãy cùng khám phá những chiến lược đó trong cuốn sách tài chính hấp dẫn được viết vừa dễ hiểu vừa chứa đựng nhiều thông tin mang tính kỹ thuật này.

Sau một thế kỷ với sự tồn tại của mọi loại hình thị trường và mọi hình thái kinh tế, 5 nhà kinh doanh chứng khoán đã xây dựng và hoàn thiện những quy tắc để thành công trên thị trường chứng khoán.

 Những kinh nghiệm của các nhà kinh doanh cổ phiếu vĩ đại nhất mọi thời đại sẽ dạy chúng ta nhiều bài học: Vậy thì rốt cuộc ai là người có khả năng vượt qua được những nhà giao dịch vĩ đại này – những người đã được thành công to lớn nhất sau khi đã trải qua tất cả những sai lầm, thử thách, gian khổ và sau đó vạch ra những chiến lược kinh doanh có hiệu quả để vựợt qua tất cả nhũng khó khăn chông gai?

Đối với thị trường chứng khoán Việt Nam, trong thời gian tới sẽ có nhiều doanh nghiệp, tổng công ty có qui mô vốn lớn, có thương hiệu và kinh doanh hiệu quả tiến hành cổ phần hoá gắn với việc niêm yết giao dịch ngay như Ngân hàng Ngoại thương, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt nam (BIDV), Vinaphone, Mobiphone, Bảo Việt. Như vậy, trong 2 năm tới, thị trường chứng khoán sẽ tăng giá trị lên khoảng 15 tỷ đô la, gấp 15 lần về quy mô thị trường hiện nay.

 

Ở đâu bán sách Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021), dowload sách Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021), Đọc sách Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021) free, Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021) online, review sách Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2021)