Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên

Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên
Giá bìa: 63.000₫
Giá bán: 50.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2009
  • Số trang: 395

Giới thiệu sách Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên

Nguyễn Thị Kim Dung

Nguyễn Thị Kim Dung

Đây là quyển giáo trình được biên soạn tỉ mỉ nhằm mục đích giúp các học sinh sinh viên linh động trong việc tự học ở nhà, hoặc học cùng bạn bè và giáo viên của mình. Được bố cục thành bốn phần, quyển giáo trình này hướng dẫn người học từ bước đầu tiên là phải hiểu được đề bài thông qua việc đọc hiểu và ghi chú lại và sửa chữa những chỗ cần thiết để bài viết được chỉn chu hơn, nhất là chính xác cả về chính tả lẫn ngữ pháp.

Điểm đặc biệt trong giáo trình này có rất nhiều bài tập thực hành được khai thác ở mọi thể loại khác nhau để người học có thể tự mình luyện tập. Các kỹ năng được phát triển từ viết một đoạn văn nhỏ, bố cục từng phần của bài luận, cho đến viết một bài hoàn chỉnh, thảo luận các số liệu thống kê và miêu tả các biểu đồ.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên, dowload sách Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên, Đọc sách Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên online, Download Ebook Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên free, Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên online, review sách Giáo Trình Viết Tiếng Anh – Hướng Dẫn Thực Hành Viết Cho Học Sinh, Sinh Viên