Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1

Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1
Giá bìa: 88.000₫
Giá bán: 70.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Nhân Văn Group
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Nhân Văn
 • Khối lượng: 500.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • Ngày phát hành: 03/2010
 • Số trang: 234

Giới thiệu sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1

Nhân Văn Group

Giáo trình này gồm 06 quyển, thích hợp cho những ai đang học tiếng Nhật và đông đảo bạn đọc yêu thích tiếng Nhật. Đi từ trình độ vỡ lòng.. Bộ giáo trình này chú trọng đến việc bồi dưỡng niềm đam mê và phương pháp học cho học sinh, qua việc tìm hiểu về văn hóa và phong tục tập quán của người Nhật, học sinh sẽ nâng cao được năng lực tiếng Việt toàn diện. Không những chú trọng đến các kỳ thi, mà còn chú trọng đến việc nâng cao năng lực tiếng Nhật thực tiễn của học sinh, giúp người học có thể sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp.

 • Quyển 1 và 2, cung cấp cho những ai lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Nhật một công cụ học tiếng Nhật nhẹ nhàng, cấp tốc. Quyển 1 giúp người học nắm vững được những cách hàn huyên trong tiếng Nhật. Hoàn thành Quyển 1, bạn có thể đạt cấp 4 của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, cấp F của kỳ thi J.Test. Quyển 2 giúp nắm được cơ bản trong giao tiếp bằng tiếng Nhật. Hoàn thành Quyển 2, bạn sẽ đạt cấp 3 của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, cấp E của kỳ thi J.Test
 • Phần Hướng dẫn, Đàm thoại và Đọc hiểu trong Quyển 3 và 4 đều được viết bằng tiếng Nhật. Như vậy nhằm tạo nên một môi trường ngôn ngữ, giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu. Ngoài ra, nhằm giúp người học có thể kịp thời củng cố những nội dung đã học, phần bài tập ở mỗi bài sẽ không giống với những giáo trình khác, toàn bộ các phần từ mới, ngữ pháp và đọc hiểu đều nằm trong phần bài tập và được mô phỏng theo đề thi năng lực tiếng Nhật. Hoàn thành Quyển 3, sẽ có thể tiến hành giao tiếp bằng tiếng Nhật. Hoàn thành Quyển 4, sẽ nắm vững tiếng Nhật dùng trong khối văn phòng. Hoàn thành Quyển 3, Quyển 4 đạt cấp 2 và cấp D, C; đạt trình độ dịch khẩu ngữ tiếng Nhật trung cấp.
 • Quyển 5 và 6 cũng được biên soạn tương tự Quyển 3 và 4. Đồng thời kết hợp với các câu hỏi được sưu tầm kỹ từ Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, Kỳ thi J.Test và các kỳ thi tiếng Nhật quan trọng khác. Tạo nên môi trường học tiếng Nhật chuẩn hơn. Đồng thời, còn kết hợp với một bộ phận của bài thi năng lực tiếng Nhật cấp 1, thi dịch khẩu ngữ, kỳ thi J.Test để tạo thành các bài tập cho người học luyện tập. Quyển 5 sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Nhật lưu loát hơn và biết thêm về tiếng Nhật thương mại. Và hoàn thành Quyển 6, là bạn đã có thể dịch tiếng Nhật khẩu ngữ và văn viết, có thể giao tiếp lưu loát và sử dụng tiếng Nhật trong đời sống hằng ngày. Hoàn thành quyển 5, quyển 6 đạt cấp 1 và cấp B, A; trình độ khẩu ngữ tiếng Nhật cao cấp.

Giáo trình nói về Vương Tiểu Bình, cô sinh viên Trung Quốc đến Nhật du học, như vậy sẽ khiến cho việc học trở nên sinh động trực quan hơn. Những nhân vật trong sách đều được minh họa bằng hình vẽ, giúp giáo trình không bị nhàm chán, khô khan. Đồng thời cũng đưa vào bài học các kiến thức, tình huống thực tế; người học có thể vừa học vừa tìm hiểu cuộc sống của các sinh viên du học tại Nhật Bản.

Toàn bộ giáo trình này tập hợp 10.800 từ vựng. Nhằm tạo sự tiện lợi cho những học sinh tự học, toàn bộ các chữ Kanji trong sách học được chú thích bằng chữ Kana. Quyển này gồm 20 bài học, 4 bài học được quy thành một đơn vị. Trong đó bài 1-4 là phần nhập môn tiếng Nhật, những bài còn lại bao gồm các bài học, đàm thoại, từ vựng, ngữ pháp và bài tập. Sau mỗi một đơn vị bài học là phần mô phỏng đề thi năng lực cấp 4. Trọng tâm của quyển này là các bài đàm thoại với những cách dùng trong tiếng Nhật hiện đại, nội dung ngắn gọn xúc tích, có tính thực dụng cao; nếu có thể hãy học thuộc các bài đàm thoại này, sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn sau này.

Trong phần phụ lục của bộ sách này giới thiệu đề thi năng lực tiếng Nhật cấp 4. Đồng thời, còn bổ sung thêm 50 câu hỏi ngữ pháp tiếng Nhật cấp 4, những tên gọi thường dùng trong tiếng Nhật, ngày tháng thường dùng, bảng đối chiếu chữ Latinh, bảng biến đổi của động từ và tính từ thường dùng trong tiếng Nhật.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1, dowload sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1, Đọc sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1 online, Download Ebook Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1 free, Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1 pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1 online, review sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới (Bài Học) – Tập 1