Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD)

Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 168.000₫
Giá bán: 134.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhân Văn Group
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072892302
  • Khối lượng: 638.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 27 cm
  • Ngày phát hành: 12/2014
  • Số trang: 306

Giới thiệu sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD)

Nhân Văn Group

Quyển sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 là giáo trình tổng hợp đầy đủ tất cả các kỹ năng trong tiếng Nhật xoay quanh cuộc sống của một sinh viên du học tại Nhật với nội dung ngắn gọn, xúc tích và mang tính thực dụng cao. Sách có cấu trúc chặt chẽ, ngôn ngữ hiện đại và gần gũi với thực tế, Sách được thiết kế dựa trên kì thi năng lực tiếng Nhật và J.Test. Thông qua bộ sách, bạn có thể nói được những câu tiếng Nhật thông dụng, tạo nền tảng để nắm bắt được tiếng Nhật trong công sở và tiếng Nhật thương mại. Nội dung sách bao gồm những bài học xoay quanh câu chuyện về một sinh viên đến Nhật du học, điều này sẽ khiến cho việc học trở nên sinh động trực quan hơn và người học sẽ ghi nhớ lâu hơn. Những nhân vật trong sách đều được minh hoạ bằng hình vẽ, giúp cuốn giáo trình tổng hợp này không bị nhàm chán, khô khan. Đồng thời cũng đưa vào bài học các kiến thức, tình huống thực tế; người học có thể vừa học vừa tìm hiểu cuộc sống của các sinh viên du học tại Nhật Bản. Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 tập hợp 10.800 từ vựng. Nhằm tạo sự tiện lợi cho người học tự học, toàn bộ các chữ Kanji trong sách được chú thích bằng chữ kana. Sách bao gồm 20 bài học và cứ 4 bài học được quy thành một đơn vị. Trong đó bài 1-4 là phần nhập môn tiếng Nhật, giúp người học làm quen với cách phát âm trong tiếng Nhật, những bài còn lại bao gồm các bài học, đàm thoại, từ vựng, ngữ pháp và bài tập. Sau mỗi một đơn vị bài học là phần mô phỏng đề thi năng lực tiếng nhật N4. Giáo trình Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 tập trung vào đàm thoại với những cách dùng tiếng Nhật hiện đại, nội dung ngắn gọn, xúc tích, có tính thực dụng cao. Bởi nếu người học có thể học thuộc các bài đàm thoại này, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn sau này. Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD), dowload sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD), Đọc sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD) free, Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD) online, review sách Giáo Trình Tiếng Nhật Mới – Bài học 2 (Kèm 1 CD)