Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP

Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP
Giá bìa: 135.000₫
Giá bán: 108.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Phạm Quang Huy , Phạm Quang Hiển
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Nhà phát hành: STK
  • Mã Sản phẩm: 9786049816529
  • Khối lượng: 506.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 07/2019
  • Số trang: 400

Giới thiệu sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP

Phạm Quang Huy

Phạm Quang Huy

Phạm Quang Hiển

Phạm Quang Hiển

SketchUp & Vray là tài liệu hướng dẫn sử dụng Google SketchUp 7.0 và 8.0. Sách giới thiệu các công cụ , lệnh nâng cao thực hiện các bước xây dựng của một công trình, xây dựng project, các hạng mục, trình bày các bản vẽ kỹ thuật, đặc biệt là giới thiệu V-Ray for SketchUp 8.0 thực hiện render xuất ảnh phối cảnh, tạo bề mặt địa hình cho kết quả chất lượng cao.

Sách trình bày dưới dạng bài tập thực hành minh họa bằng hình ảnh rất dễ thực hành theo.

SketchUp Pro là một chương trình đồ họa kiến trúc tuyệt vời, dễ học cũng như dễ sử dụng. Ngay từ khi xuất hiện vào năm 2000, SketchUp giúp cho việc phác thảo và thiết kế ý tưởng được thuận tiện, chương trình tập hợp nhiều công cụ tiện ích giúp cho việc thể hiện ý tưởng cho việc phác thảo những phối cảnh trong kiến trúc.

Ứng dụng trong Sketchup rất linh hoạt. SketchUp đáp ứng rất tốt những yêu cầu ban đầu ở giai đoạn sơ phác ý tưởng, trình diễn sơ bộ với khách hàng hoặc thảo luận nội bộ trong nhóm thiết kế Bước đầu, SketchUp được các ngành công nghiệp kiến trúc và xây dựng chấp nhận, nhưng qua thời gian đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với những nhà thiết kế sản phẩm, thiết kế nội thất, cảnh quan và thiết kế vườn, các nhà quy hoạch đô thị, các đạo diễn phim và nhà hát, các nhà phát minh, thiết kế trò chơi và nhiều nghề nghiệp khác. Nhìn chung, đây là phần mềm đồ họa 3D chuyên ứng dụng vào thiết kế sơ phác và xây dựng mô hình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP, dowload sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP, Đọc sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP online, Download Ebook Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP free, Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP online, review sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc Với VRAY Và SKETCHUP