Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa)

Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa)
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 60.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Quang Hiển , Tường Thụy
  • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
  • Nhà phát hành: STK
  • Khối lượng: 462.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 07/2009
  • Số trang: 448

Giới thiệu sách Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa)

Quang Hiển

Quang Hiển

Tường Thụy

Mô phỏng 3D và tính toán hệ cơ – cơ điện tử với Visual Nastran, một chương trình đầy quyền năng do Nasa thực hiện, có những lệnh và công cụ mạnh giúp người thiết kế có thể xây dựng, mô tả nhiều đặc trưng của hệ thống cơ, một khi xây dựng xong mô hình, người thiết kế có thể tiến hành mô phỏng đặt các lực (ngẫu lực, trọng lực, lực tập trung, lực ma sát…) lên mô hình để khảo sát. Với Visual Nastran người dùng có thể:

Thiết kế thử nghiệm nhiều mẫu mã khác nhau theo các tiến trình hoạt động của hệ thống CIM. Có thể phân tích tiết kế bằng cách đo các giá trị lực, moment, gia tốc của bất kỳ chi tiết nào trong hệ thống.

Cho phép mô phỏng nhiều dạng liên kết thanh, khớp quay, tời, rãnh trượt, motor, lò xo thẳng…Thực hiện hiệu chỉnh quá trình mô phỏng với công cụ  tác động lên đối tượng với các ràng buộc cho trước. Có thể hiệu chỉnh các tham số trong những điều kiện môi trường khác nhau.

Có thể thực hiện, dừng, hiệu chỉnh lại quá trình mô phỏng tại bất kỳ thời điểm nào…

Học và khai thác chương trình Visual Nastran trong tính toán – thiết kế, mô phỏng hệ cơ, cơ điện tử thông qua các bài tập được minh hoạ bằng hình ảnh, với các hướng dẫn từng bước giúp bạn đọc tiết kiệm nhiều thời gian khi học sử dụng chương trình.

Một tài liệu không thể thiếu được với các kỹ thuật viên, sinh viên, kỹ sư chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử, cơ khí động lực, giáo viên vật lý và nhiều hơn nữa trong thiết kế cơ khí, lắp ráp mô phỏng 3D…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa), dowload sách Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa), Đọc sách Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa) online, Download Ebook Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa) free, Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa) pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa) online, review sách Giáo Trình Thực Hành CAD Trong Thiết Kế Cơ Khí – Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ – Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ (Kèm Đĩa)