Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002

Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: TS. Vũ Duy Hào , TS. Nguyễn Thị Bất
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 263.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 268

Giới thiệu sách Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002

TS. Vũ Duy Hào

TS. Vũ Duy Hào

TS. Nguyễn Thị Bất

TS. Nguyễn Thị Bất

Thuế là vấn đề đại cục của mỗi Quốc gia. Ngày nay, trong tiến trình hội nhập, thuế lại đang có vị thế lớn trong chiến lược toàn cầu hoá. Vậy là việc quản lý thuế mặc nhiên trở thành giác độ tiếp cận bức xúc của các Nhà nước, dù cho đó là Nhà nước phát triển hay đang phát triển. Những tri thức về thuế và quản lý thuế đang là nhu cầu thường trực không chỉ với các nhà quản lý, với các doanh nhân, mà còn cần phổ cập tới tất cả mọi công dân.
Cuốn "Giáo trình quản lý thuế" được biên soạn, đã thực sự đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành "Tài chính Công" nói riêng và các chuyên ngành khác nói chung. Ngoài ra, cuốn sách đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, ứmg dụng đối với giới quản lý, các doanh nhân và tất cả những ai đang chịu sự điều chỉnh của các sắc thuế hiện hành.
Cuốn sách được bố cục một cách tương đối hàm xúc, cập nhật, giản dị và thiết thực bởi các phần mang ý nghĩa kết hợp giữa lý luận và thực tiễn. Đó là:
– Những vấn đề tổng quan về thuế và quản lý thuế
– Quản lý cụ thể đối với mỗi sắc thuế: Thuế Giá trị gia tăng; thuế Thu nhập công ty; thuế Thu nhập cá nhân.
– Các loại thuế khác và những vấn đề về thuế Quốc tế.Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002, dowload sách Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002, Đọc sách Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002 online, Download Ebook Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002 free, Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002 pdf doc prc, Xem sách Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002 online, review sách Giáo trình Quản lý thuế – Tái bản 2002