Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD)

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 72.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072893552
  • Khối lượng: 418.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 12/2016
  • Số trang: 210

Giới thiệu sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD)

Nhiều Tác Giả

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N3 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Quyển sách được biên soạn với mong muốn các bạn học tiếng Nhật hệ thống lại và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo. Văn phạm là cơ sở để “nghe – nói – đọc – viết”, với lý do đó, Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 được trình bày dưới hình thức tạo cho các bạn học giả có thể học theo trình tự như sau: – Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế. – Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản. – Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập. – Phần bài ôn tập giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ, nên chỉ cần 1 quyển sách này bạn học có thể luyện thi cả văn phạm, đọc hiểu và nghe hiểu. Quyển sách này được đặt tên là “TRY” với ý nghĩa rằng: “Hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm “try” trong môn bóng bầu dục, nếu cố gắng sẽ giành được điểm.” Quyển sách luyện thi N3 Try tăng cường ngữ pháp này được biên soạn nhằm giúp bạn học thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, và hơn thế nữa là để sử dụng tiếng Nhật diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên. Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD), dowload sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD), Đọc sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD) free, Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD) online, review sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N3 (Kèm 1 CD)