Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD)

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 95.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072893606
  • Khối lượng: 484.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 12/2016
  • Số trang: 252

Giới thiệu sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD)

Nhiều Tác Giả

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 được biên soạn bởi Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật. Đây là cuốn sách hệ thống lại nhằm giúp người học không những hiểu được mà còn có thể hiểu một cách cặn kẽ tất cả các mẫu văn phạm tương ứng với trình độ của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 và sử dụng nó một cách thành thạo. 

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 được biên soạn với bố cục như sau: 

1. Điều có thể làm: Trình bày cho người học thấy mình sẽ làm được gì sau khi học xong chương đó.

 2. Câu văn mẫu: Là các câu văn để bạn học hiểu rõ về các mẫu văn phạm mình sẽ học trong chương trình được sử dụng như thế nào trong thực tế. 

3. Các mẫu văn phạm: Là các văn phạm cần học trong mỗi chương được sắp xếp theo thứ tự và mỗi một mẫu được đánh số xuyên suốt từ chương 1 đến chương 14 để cho tiện lợi hơn khi tìm kiếm. 

4. Kiểm tra: Cuối mỗi chương là bài luyện tập được giáo trình đưa ra để cũng cố những gì đã học trong chương đó.

 5. Bài ôn tập: Là những bài nghe hiểu, đọc hiểu và ngữ pháp liên quan đến các mẫu đã học trong chương đó, được trình bày theo hình thức đề thi xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ nên người học có thể vừa ôn tập, xác nhận lại những mẫu đã học và cũng có thể luyện thi được. Giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng sau khi hoàn thành Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2, người học sẽ vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 và hơn thế nữa có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên. Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD), dowload sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD), Đọc sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD) free, Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD) online, review sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Kèm 1 CD)