Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD)

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 95.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072893569
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 09/2015
  • Số trang: 208

Giới thiệu sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD)

Nhiều Tác Giả

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 là một phần trong bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ xuyên suốt từ N5 đến N1 đi kèm với phần giải thích bằng tiếng Việt. 

Bộ sách này được đặt tên là Try với mong muốn người học hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng và hiệu quả dựa vào cuốn sách này. 

Nội dung Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 bao gồm các phần như sau: 

1. Điều có thể làm: Trình bày những gì mà người học sẽ đạt được sau khi hoàn thành mỗi chương. 

2. Các câu văn mẫu: Bao gồm những câu văn minh họa cho các điểm ngữ pháp nhằm giúp người học nắm bắt được cách sử dụng của mẫu văn phạm đó trong thực tế. 

3. Các mẫu văn phạm: Trong mỗi mẫu văn phạm, sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 đều phân tích chi tiết bao gồm cách sử dụng, cách nối câu, câu ví dụ, giải thích bổ sung và bài tập luyện tập. 

4. Kiểm tra: Với các bài luyện tập trong giáo trình, người học có thể tự kiểm tra xem liệu mình đã hiểu được các mẫu văn phạm đã học hay không. Nếu bị sai mẫu nào bạn có thể quay lại xem mẫu văn phạm đó một lần nữa.

 5. Bài ôn tập:  Sách đưa ra những bài nghe hiểu, đọc hiểu và ngữ pháp có liên quan đến các mẫu đã học trong chương đó. Đặc biệt, chúng được trình bày theo hình thức đề thi của kỳ thi năng lực Nhật ngữ nên người học có thể vừa ôn tập vừa xác nhận lại kiến thức đã học và cũng có thể luyện thi. Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N1, do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Giáo trình tiếng Nhật mong rằng với quyển sách này bạn học sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm đã học, vận dùng nó một cách thành thạo và vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1. Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD), dowload sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD), Đọc sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD) free, Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD) online, review sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 (Kèm 1 CD)