Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD)

Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 68.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Người dịch: Lâm Hán Cường
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Nhân Văn
 • Mã Sản phẩm: 8935072865726
 • Khối lượng: 374.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Trung
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • Ngày phát hành: 06/2016
 • Số trang: 166

Giới thiệu sách Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD)

Nhiều Tác Giả

Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) là giáo trình biên soạn cho học viên người nước ngoài học Hán ngữ cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng luyện tập kỹ năng nghe nói. Bài học trong giáo trình xoay quanh các chủ đề, bài tập có tính tập trung cao. Đặc điểm nổi bật của giáo trình là các chủ đề gần gũi cuộc sống thực tế, nội dung chân thực thú vị, ngôn ngữ sống động. Giáo trình được thiết kế nhằm phục vụ cho giáo viên, học viên dạy và học trên lớp đồng thời luyện tập các kỹ năng, giúp học viên nắm bắt ngôn ngữ Trung Quốc trong khoảng thời gian ngắn. Nội dung giáo trình được sàng lọc và sắp xếp những đề tài gần gũi với cuộc sống của học viên, học xong sử dụng được ngay, nội dung như vậy học viên thích học, muốn học. Ngôn ngữ trong bài học trôi chảy, thú vị dí dỏm, khiến học viên học tập hứng thú, khơi gợi tính tích cực học tập của học viên. Cách giảng giải các điểm ngữ pháp của giáo trình gốc sử dụng phương pháp quy nạp, bài học biên soạn không chịu sự khống chế của ngữ pháp, cho phép đưa ra điểm ngữ pháp mới. Phần bài tập của giáo trình xoay quanh bài học và các điểm ngữ pháp trong bài, nhằm vào những điểm quan trọng và điểm khó, có thể phục vụ tốt cho giáo viên chuẩn bị bài giảng, tổ chức tiết học, tiến hành tập luyện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp cho học viên. Sách bao gồm các bài học về chủ đề: – Tôi đang xem thông báo – Thứ bảy tuần sau tôi nhất định đi – Cô ấy đã từng đi rất nhiều nơi – Cai thuốc lá – Mùi vị ngon tuyệt – Đây là lần đầu tiên ăn thịt rắn – Gia đình chúng tôi là “tứ đại đồng đường” – Hai chúng tôi hoàn toàn bình đẳng – Đến bệnh viện Hữu Nghị đi như tế nào – Qua hai ngày thì có thể xuất viện Mỗi chủ đề đề được sắp xếp theo trình tự: Bài học, Từ mới, Bài tập, Ngữ pháp, Phụ lục giúp các bạn dễ dàng tra cứu và học tập. Phần đáp án và bảng từ vựng cuối sách sẽ hỗ trợ cho việc học của bạn tốt hơn và nâng cao vốn từ vựng. Ngoài ra, tập sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD), dowload sách Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD), Đọc sách Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD) free, Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD) online, review sách Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm 1 CD)