Trang chủ / Sách Chuyên Ngành / Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập)

Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập)

Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập)
Giá bìa: 125.000₫
Giá bán: 100.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Phạm Quang Huy , Lê Nguyễn Hồng Phong
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Nhà phát hành: STK
  • Mã Sản phẩm: 9786049736179
  • Khối lượng: 484.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2018
  • Số trang: 384

Giới thiệu sách Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập)

Phạm Quang Huy

Phạm Quang Huy

Lê Nguyễn Hồng Phong

Điện tử công suất là môn học đã và đang được đưa vào giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điện. Môn học Điện tử công suất ngoài việc nghiên cứu bản chất vật lý, các quá trình diễn ra trong các linh kiện điện tử công suất như Diode, Thyristor, GTO, Triac, Mosfet công suất, IGBT, SID, MCT… làm việc ở chế độ chuyển mạch trong quá trình biến đổi điện năng. Khảo sát các tính năng kỹ thuật và những ứng dụng của các linh kiện này.

Môn học còn tìm hiểu các bộ biến đổi qua việc liên kết các linh kiện điện tử công suất và các thiết bị điện khác tạo thành một mạch điện cụ thể bao gồm mạch điều khiển và mạch động lực và tính toán thiết kế mạch điều khiển.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 100.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập), dowload sách Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập), Đọc sách Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập) online, Download Ebook Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập) free, Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập) pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập) online, review sách Giáo Trình Điện Tử Công Suất – Bộ Biến Đổi (Lý Thuyết – Bài Tập)
Được mua cùng

365 Thí Nghiệm Khoa Học Dành Cho Trẻ Em – Phát Hành Dự Kiến 08/04/2019

Cũng là những tri thức, nhưng chúng không cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới đầy bí ẩn, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng. Chúng ta sẽ ...