Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế

Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 72.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: PGS. TS Đinh Ngọc Viện
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 441.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 450

Giới thiệu sách Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế

PGS. TS Đinh Ngọc Viện

PGS. TS Đinh Ngọc Viện

Trong quá trình hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, cùng với sự tác động của quá trình toàn cầu hoá, tự do hoá thương mại quốc tế việc phát triển các hoạt động giao nhận vận tải quốc tế ở nước ta có một ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần tích luỹ ngoại tệ, làm đơn giản hoá chứng từ, thủ tục thương mại, hải quan và các thủ tục pháp lý khác, tạo điều kiện làm cho sức mạnh cạnh tranh hàng hoá ở nước ta trên thị trường quốc tế tăng lên đáng kể, đẩy mạnh tốc đo giao lưu hàng hoá xuất nhập khẩu với các nước trên thế giới, góp phần làm cho nền kinh tế đất nước phát triển nhịp nhành cân đối.
Vì vậy việc nghiên cứu có hệ thống các vấn đề liên quan đến giao nhận vận tải quốc tế đang là một yêu cầu cấp thiết đối với những cán bộ làm công tác giao nhận vận tải, xuất nhập khẩu hàng hoá nước ta.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với mong muốn cung cấp cho độc giả một cách có hệ thống các vấn đề có liên quan đến nghiệp vụ giao nhận vận tải hàng hoá quốc tế, một lĩnh vực phức tạp hiện đang còn nhiều vướng mắc ở nước ta hiện nay.

Vinabook xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế, dowload sách Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế, Đọc sách Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế online, Download Ebook Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế free, Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế pdf doc prc, Xem sách Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế online, review sách Giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế