Trang chủ / Sách Chuyên Ngành / Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo

Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo

Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 68.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nguyễn Thành Hải
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974162018
  • Khối lượng: 308.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 15/05/2019
  • Số trang: 236

Giới thiệu sách Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo

Nguyễn Thành Hải

Sự ảnh hưởng của khoa học và công nghệ đối với đời sống của con người nói chung cũng trở thành một xu hướng tất yếu không thể đảo ngược được. Do vậy, ngoài những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong đời sống xã hội, chúng ta còn phải giúp cho các học sinh có được những năng lực mang tính chất nền tảng liên ngành về STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) để có thể trở thành những công dân toàn cầu thích ứng trong thế giới tương lai. 

Cuốn sách nhỏ này được viết ra nhằm chia sẻ thông tin dựa trên một số nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực giáo dục STEM, được viết dưới dạng dễ hiểu, đồng thời kết hợp với những kinh nghiệm thực tế từ các cuộc hội thảo, lớp tập huấn mà tác giả có dịp được tham dự và chủ trì trong cả hai môi trường Việt Nam và Mỹ. 

Nội dung sách được sắp xếp thành 4 phần, với 8 chương, nhằm giúp cho giáo viên và phụ huynh có được cái nhìn tổng quan về những hoạt động của giáo dục STEM hiện nay. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng chia sẻ một số ví dụ, bài giảng mẫu, một số gợi ý cụ thể trong từng chủ đề giúp các giáo viên và phụ huynh có thể áp dụng được cho các bài học hoặc hoạt động vui chơi tại gia đình cùng với các con.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 68.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo, dowload sách Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo, Đọc sách Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo online, Download Ebook Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo free, Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo pdf doc prc, Xem sách Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo online, review sách Giáo Dục STEM/STEAM – Từ Trải Nghiệm Thực Hành Đến Tư Duy Sáng Tạo
Được mua cùng

Việt Nam Phong Tục (Tái Bản 2019) – Phát Hành Dự Kiến 07/09/2019

Từ Phong tục trong gia tộc, Phong tục xóm làng (hương đảng) đến các phong tục ngoài xã hội, VIỆT NAM PHONG TỤC của học giả PHAN KẾ BÍNH là một bộ biên khảo tương đối đầy đủ về các phong tục tập quán cũ của nước Việt.