Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa!

Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa!
Giá bìa: 15.000₫
Giá bán: 13.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Mã Sản phẩm: 9786043340938
  • Khối lượng: 100.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 17 cm
  • Ngày phát hành: 01/07/2021
  • Số trang: 16

Giới thiệu sách Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa!

Nhiều tác giả

“An toàn cho con” là điều mà các bậc phụ huynh luôn cố gắng trang bị cho các con. Ở nhà, trẻ được gia đình chăm sóc, đến trường có thầy cô dạy bảo, khi ra ngoài xã hội, không gì tốt hơn khi các con được trang bị những kĩ năng an toàn để tự phòng tránh hoặc đối phó với nguy hiểm. Tham gia giao thông là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và cho mọi người, trẻ cần phải được trang bị những kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông, văn hóa giao thông, để tham gia giao thông đúng quy định, biết cách ứng phó trước những tình huống bất ngờ xảy ra, tránh được những tai nạn đáng tiếc.
Bộ sách Giáo dục An toàn giao thông (dành cho trẻ mẫu giáo) được chia theo 3 độ tuổi: 3-4 tuổi; 4-5 tuổi; 5-6 tuổi, gồm nhiều bài học thú vị, nhiều kĩ năng bổ ích, sẽ giúp trẻ nhận biết các phương tiện và tín hiệu giao thông, cũng như làm quen và thực hành một số kĩ năng cơ bản khi tham gia giao thông trong cuộc sống hàng ngày.

 

Ở đâu bán sách Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa! giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa!, dowload sách Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa!, Đọc sách Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa! online, Download Ebook Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa! free, Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa! pdf doc prc, Xem sách Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa! online, review sách Giáo Dục An Toàn Giao Thông – Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi: Biển Báo Giao Thông Kìa!