Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015)

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015)
Giá bìa: 155.000₫
Giá bán: 124.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049889103
  • Khối lượng: 924.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 11/05/2015
  • Số trang: 616

Giới thiệu sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015)

The Windy

Trong xã hội ngày nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quốc tế chính để giao tiếp và nhu cầu học Anh văn trở nên thiết thực hơn rất nhiều chính vì vậy không quá khó để hiểu vì sao chúng ta luôn đòi hỏi việc cải thiện liên tục về vốn từ cũng như sử dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách thành thạo. Nhưng vấn đề đặt ra là:

– Bạn đang gặp vô vàn khó khăn trong việc thấu đáo mọi điểm ngữ pháp trọng điểm.

– Bạn mất dần căn bản với những cấu trúc câu, kết cấu từ, cách sử dụng thì.

– Và bạn đang hoàn toàn không thể vận dụng các kiến thức đã học trong nhà trường vào tình huống thực tế.

Vậy đây chính là những lý do giúp cuốn sách “Giải thích ngữ pháp tiếng Anh” của tác giả The Windy trở nên vô cùng cần thiết trong hành trang của bạn. Vì sao ư? Vì những đặc điểm nổi trội, những bài tập hướng dẫn chi tiết và một lượng kiến thức thực tế hữu hiệu. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ thuyết phục bạn quyết định bấm ngay vào để đặt mua sản phẩm?

Hãy dành chút thời gian đọc qua các thông tin đặc biệt về “Giải thích ngữ pháp tiếng Anh” được biên soạn bởi The Windy.

– Tác giả là một cái tên rất quen thuộc với những người thường xuyên sử dụng sách tham khảo hay sách học tiếng Anh và chỉ cần cái tên The Windy đã là một bảo chứng đáng tin cậy cho bạn!

– Cuốn sách bao gồm 13 chương, được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu, dễ đọc và dễ dàng sử dụng cho những bạn thích tham khảo. Những lý thuyết được đề cập trong sách đi vào những phần ngữ pháp trọng tâm, giải thích một cách rõ ràng về cách thức sử dụng chúng vào từng trường hợp cụ thể bên cạnh các bài tập đa dạng từ căn bản đến nâng cao, hướng dẫn người học từng bước vận dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách thành thạo.

– Ngoài các yếu tố trên, tác giả The Windy còn đính kèm trong cuốn sách của mình những minh họa vô cùng sống động, các tình huống bám sát thực tế trực quan, liệt kê hệ thống về THÌ giúp người học dễ hình dung.

Không chỉ đơn thuần là một cuốn sách hướng dẫn, “Giải thích ngữ pháp tiếng Anh” như một trợ tá, một người bạn học thông minh luôn biết cách để truyền tải kiến thức đến người học giúp họ không cảm thấy ngữ pháp là một chuyện khó khăn nữa, học tiếng Anh chỉ cần đơn giản là lắng nghe – tập trung – thực hành và trải nghiệm và “Giải thích ngữ pháp tiếng Anh” của The Windy sẽ giúp bạn làm được những điều này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015), dowload sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015), Đọc sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015) online, Download Ebook Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015) free, Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015) pdf doc prc, Xem sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015) online, review sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2015)