Trang chủ / Sách kinh tế / Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018)

Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018)

Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 169.000₫
Giá bán: 135.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Michael E. Raynor , Clayton M. Christensen
 • Người dịch: Hoàng Ngọc Bích
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251411676
 • Khối lượng: 572.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 15 x 23 cm
 • Ngày phát hành: 12/2018
 • Số trang: 412

Giới thiệu sách Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018)

Michael E. Raynor

Clayton M. Christensen

Thị trường tài chính không ngừng đòi hỏi các giám đốc điều hành phải tăng trưởng và liên tục tăng trưởng nhanh hơn nữa. Đó là yêu cầu cấp thiết hàng đầu đối với bất cứ doanh nghiệp nào đã phát triển ổn định lĩnh vực kinh doanh cốt lõi. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có những chiến lược tăng trưởng đúng cách. Vì thế đôi khi chính các nỗ lực tăng trưởng khiến toàn bộ tập đoàn phá sản, đẩy hầu hết các giám đốc điều hành vào thế bế tắc: thị trường vốn cổ phần đòi hỏi họ tăng trưởng, nhưng lại không biết làm thế nào để tăng trưởng đúng hướng. Do đó, theo đuổi tăng trưởng không đúng cách có khi còn tồi tệ hơn là không tăng trưởng chút nào.

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo viết về những chiến lược tạo đà tăng trưởng trong kinh doanh, thông qua việc  bóc trần những nghịch lý phía sau thất bại của rất nhiều các nhà lãnh đạo doanh nghiệp: bằng cách quá tập trung vào việc làm hài lòng những khách hàng mang đến nhiều lợi nhuận nhất cho họ, những công ty này thực sự đã mở đường cho sự sụp đổ của chính mình qua việc từ chối những công nghệ và chiến lược tăng trưởng mới. Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo sẽ giúp tất cả các công ty hiểu được cách làm thế nào để trở  thành những người đổi mới và tự trở thành vị cứu tinh của chính mình. Cuốn sách cũng mở đường cho sáng tạo bằng những chiến lược và giải pháp đổi mới, cứu các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo khỏi những lối mòn sai lầm, giúp cải cách thành công trên thương trường ngày một khó khăn và khốc liệt.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 135.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018), dowload sách Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018), Đọc sách Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018) free, Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018) online, review sách Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018)