Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021)

Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 115.000₫
Giá bán: 98.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Đinh Tuấn Ân
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Mã Sản phẩm: 9786043290462
  • Khối lượng: 420.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 23.5 x 15.5 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 302

Giới thiệu sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021)

Đinh Tuấn Ân

“Một cuốn sách hay và đáng đọc… Đọc để cảm nhận kinh nghiệm, hy vọng của tác giả trẻ với mong muốn cải thiện suy nghĩ sai lầm in sâu trong thế hệ học sinh cũng như phụ huynh.”

(Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Bích Dung)

“Chào bạn, tôi rất vui khi bạn cầm trên tay cuốn sách này. Dù bạn là học sinh cấp hai, nếu bạn có ước mơ học tiếp lên đại học trong tương lai để trở thành những người thành công thì tôi khuyên bạn ngày lúc này hãy sở hữu cho mình cuốn sách này càng sớm càng tốt. Nếu bạn là sinh cấp ba, nhất là những bạn đang trong độ tuổi chuẩn bị thi đại học thì tôi khuyên bạn không nên đi mà phải chạy thật nhanh để đảm bảo bạn và những người bạn thân thiết của bạn sở hữu cuốn sách này và nghiền ngẫm nó thật kỹ. Lý do ư? Bởi tôi không muốn khi bạn chính thức trở thành sinh viên, hoặc có thể đến khi bạn tốt nghiệp đại học, hoặc khi bạn đang ở nơi chín suối vì tự tử sau khi trượt đại học,…và bạn thốt lên rằng: “Giá Như Tôi Biết Những Điều Này…Trước Khi Thi Đại Học!”

 

Ở đâu bán sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 98.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021), dowload sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021), Đọc sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021) free, Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021) online, review sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học (Tái Bản 2021)