Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ

Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ

Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ
Giá bìa: 83.000₫
Giá bán: 66.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Thư Quân
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Skybooks
  • Mã Sản phẩm: 8936186542145
  • Khối lượng: 286.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2019
  • Số trang: 232

Giới thiệu sách Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ

Thư Quân

Khởi đầu với nickname “holyheo”, Thư Quân là thành viên tích cực tham gia diễn đàn đã được hơn 2 năm. Tác phẩm đầu tiên với tên gọi “Duyên” (nay xuất bản với tên Hoàng Đạo vương triều, cho tới nay, đã thu hút trên 444 lượt votes, hơn 300.000 lượt …

Ở một thế giới nơi người bình thường và ma quỷ cùng tồn tại, thì có một tổ chức tập hợp những người có năng lực đặc biệt để trở thành “Thợ săn quỷ” – Ghost Hunter, nhưng những kẻ vận hành nơi đây đa số đều là quỷ.

Những người bị đưa đến đây để trở thành thợ săn đều là những người đã chết ở thế giới loài người. Họ được tái sinh một lần nữa, buộc phải ký vào một bản hợp đồng, và chuyển tới sống ở Ghost Hunter – một khách sạn cao cấp thuộc chiều không gian thứ tư.

Một Cự Giải – Phượng Hoàng bất tử – thân thể bất tử, có khả năng thế mạng cho người khác 3 lần trong một nhiệm vụ.

Một Xử Nữ sở hữu bút kí vạn năng – có thể điều khiển người khác bằng quyển sổ vạn năng.

Một Thiên Yết dũng mãnh – Kỵ sĩ diệt quỷ – có khả năng biến bóng đen thành bất kỳ loại vũ khí nào theo ý muốn.

Một Sư Tử quyết đoán có khả năng triệu hồi các con quỷ hung mãnh để sử dụng, ấn chú triệu hồi như được khắc lên da thịt cô thành những dòng chữ cổ quái tràn ngập cơ thể.

Họ là Biệt đội 12 chòm sao dũng cảm của Thợ săn quỷ, nhận những nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm để diệt trừ ma quỷ, bảo vệ thế giới!

Cùng tham gia cuộc phiêu lưu của họ ở một thế giới khác đầy huyền bí với những cuộc chiến phép thuật vô cùng hấp dẫn nhé!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 66.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ, dowload sách Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ, Đọc sách Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ online, Download Ebook Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ free, Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ pdf doc prc, Xem sách Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ online, review sách Ghost Hunter – Thợ Săn Quỷ