Ghen – Con quái vật mắt xanh

Ghen – Con quái vật mắt xanh
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Mã Sản phẩm: 893506800105
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 250

Giới thiệu sách Ghen – Con quái vật mắt xanh

Ghen tuông là chuyện thường tình. Trong tình yêu, có mấy ai tuyệt đối không ghen? Bởi lẽ, làm sao ra lệnh được cho trái tim! Điều này đúng với chuyện ghen tuông cũng không kém gì đối với tình yêu. Tuy nhiên, thái độ cần có của ta đối với các tình cảm là như thế nào?

Ghen là thuộc tính của tình yêu. Nhưng ghen tuông có đồng nghĩa với yêu? Sự ghen tuông hồ đồ có thể bóp chết tình yêu và hôn nhân. Người thứ ba có thể chạm chân vào giữa hai vợ chồng khi mà hai người vô tình hay cố ý tạo ra khe hở tình cảm và tệ hơn nữa để cho khe hở ấy lọt vào mắt kẻ có dụng ý xấu.

Đã có rất nhiều điều bàn luận về ghen. Ghen có phải là thuộc tính của tình yêu, ghen tuông cắt nghĩa như thế nào: nó là gia vị của tình yêu, là vũ khí bảo vệ tình yêu, hay chính là kẻ thù của tình yêu. Thật khó trả lời cho thật xác đáng, nếu không phân tích sâu sắc bản chất và trăm ngàn phương cách biểu hiện của ghen.

Qua những bài viết về ghen trong cuốn sách này hy vọng các bạn trẻ sẽ tìm thấy những điều tâm đắc trong vấn đề đáng quan tâm của tình yêu và hạnh phúc gia đình.

 

Ở đâu bán sách Ghen – Con quái vật mắt xanh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ghen – Con quái vật mắt xanh, dowload sách Ghen – Con quái vật mắt xanh, Đọc sách Ghen – Con quái vật mắt xanh online, Download Ebook Ghen – Con quái vật mắt xanh free, Ghen – Con quái vật mắt xanh pdf doc prc, Xem sách Ghen – Con quái vật mắt xanh online, review sách Ghen – Con quái vật mắt xanh