Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn

Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn

Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn
Giá bìa: 172.000₫
Giá bán: 146.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Người dịch: Vũ Duy
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246927687
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2020

Giới thiệu sách Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn

Nhiều tác giả

Nếu bạn luôn hoài nghi đối phương có yêu mình không, luôn tựhỏi vì sao tình yêu của bạn có quá nhiều bão tố hơn là một mái nhà bình an, cảmthấy quá xa cách dù ở bên cạnh người mình yêu, cảm thấy bị đối xử tệ bạc nhưngvẫn không thể chia tay, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách này là thành quả quan sát, nghiên cứu, tư vấn mộtcách công phu trong nhiều năm của tiến sĩ Amir Levine và Rachel Heller về mốiquan hệ gắn bó của người lớn, về cách chúng ta tìm kiếm và duy trì tình yêu củamình. Cuốn sách sẽ chỉ cho chúng ta biết được là chúng ta thuộc kiểu gắn bó nàotrong số 3 kiểu gắn bó chính, từ đó ta sẽ biết được cách để làm cho mối quan hệcủa ta ngày càng phát triển, giúp cho chúng ta có thêm sự tin tưởng, an toànbên cạnh người thân của chúng ta, hỗ trợ chúng ta tự tin giải quyết và vượt quađược những mâu thuẫn, xung đột có thể có trong cuộc sống thường nhật.

Bất kể bạn là ai thì khi đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu đượcmình thực sự là ai, đối tác của bạn trên thực tế là người như thế nào và do đómối quan hệ của bạn sẽ đi được đến bến bờ hạnh phúc đích thực như mong muốn củamình.

Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng; hiểu mình hiểungười, làm gì cũng toại; cuốn sách này sẽ giúp bạn điều đó!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 146.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn, dowload sách Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn, Đọc sách Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn online, Download Ebook Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn free, Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn pdf doc prc, Xem sách Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn online, review sách Gắn Bó Yêu Thương – Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Và Duy Trì Một Tình Yêu Trọn Vẹn