Trang chủ / Sách kinh tế / Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp

Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp

Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp
Giá bìa: 170.000₫
Giá bán: 145.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Caleb Storkey , Minter Dial
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Mã Sản phẩm: 8935278601951
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 14 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 352

Giới thiệu sách Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp

Caleb Storkey

Minter Dial

Rất nhiều người nói đến “đổi mới” và “đột phá”, nhưng rất ít người hiểu tường tận về chúng.

Năm 1992, công ty quảng cáo TBWA của Mỹ đã đăng ký thành công tên thương hiệu Disruption (Đột phá). Kể từ đó, cụm từ này nhanh chóng trở nên phổ biến. Ngày nay, từ disruption chuyên dùng để mô tả những hiệu ứng mà Internet và các thiết bị công nghệ mới đã tạo ra trên mọi mặt đời sống như kinh doanh, thành phố, quản lý, hoạt động của các tổ chức phi chính phủ và cuộc sống con người nói chung. Về cơ bản, đột phá là một sự kiện nhằm chấm dứt tình trạng hiện tại, tạo ra sự thay đổi trong chính những gì từng được coi là bình thường.

Trong sách Futureproof – 15 nhân tố quyết định tương lai của doanh nghiệp, nhóm tác giả Caleb Storkey và Minter Dial muốn chỉ ra rằng đột phá không chỉ áp dụng trong đổi mới sáng tạo. Sự đột phá diễn ra ngay trong cách suy nghĩ, giao tiếp và hành động của con người, cũng như cách mà nó buộc các mô hình kinh doanh phải thay đổi. Thế giới ngày nay đã trở thành một đấu trường cạnh tranh khốc liệt và như nhà phân tích Brian Solis đã viết, chúng ta đang sống trong thời đại của Thuyết tiến hóa số (Digital Darwinism). Chúng ta chỉ có thể lựa chọn: đột phá hoặc là chết?

FUTUREPROOF: HÃY SẴN SÀNG CHO SỰ ĐỘT PHÁ

Khi công nghệ mới xuất hiện và phát triển chóng mặt thì mọi tổ chức ở mọi lĩnh vực đều phải đối mặt với những thách thức to lớn, chứ không riêng gì các công ty công nghệ. Đã đến lúc phải thay đổi suy nghĩ và cách tư duy. Bạn đã sẵn sàng cho đột phá chưa?

Trong Futureproof – 15 nhân tố quyết định tương lai của doanh nghiệp, Caleb Storkey và Minter Dial sẽ chỉ ra 15 nhân tố đột phá và chia thành hai phần:

Phần 1, các tác giả tập trung vào 3 nhân tố tư duy cần thiết để có thể nắm bắt trọn vẹn những sản phẩm/phát minh đột phá.

Ở Phần 2, Futureproof sẽ giới thiệu 12 công nghệ dẫn đầu. Những công nghệ này được chia thành ba nhóm:

+ Nhóm đầu tiên bao gồm những công nghệ có sức lan tỏa nhất và hầu như áp dụng được trong mọi lĩnh vực.

+ Nhóm thứ hai là các ứng dụng cụ thể mà chúng ta có thể tận dụng.

+ Nhóm cuối cùng là các công nghệ độc lập.

Sự đột phá có thể rắc rối nhưng chắc chắn thú vị, đau đớn mà tự do, bất ổn nhưng đầy năng lượng. Cảm nhận về nó như thế nào là tùy vào quan điểm của bạn. Hy vọng bạn yêu thích cuộc phiêu lưu mà nhóm tác giả Caleb Storkey và Minter Dial mang lại trong Futureproof – 15 nhân tố quyết định tương lai của doanh nghiệp. Hãy luôn sẵn sàng cho sự đột phá!

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 145.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp, dowload sách Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp, Đọc sách Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp online, Download Ebook Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp free, Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp pdf doc prc, Xem sách Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp online, review sách Futureproof – 15 Nhân Tố Quyết Định Tương Lai Của Doanh Nghiệp