Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm

Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm
Giá bìa: 135.000₫
Giá bán: 108.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Franz Kafka
  • Nhà phát hành: Đông Tây
  • Khối lượng: 987.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 1006

Giới thiệu sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm

Franz Kafka

Franz Kafka

Franz Kafka là nhà văn Tiệp Khắc sinh năm 1883 và mất năm 1924. Những gì ông để lại là một tài sản vô giá mà mãi đến ngày nay, giới văn học nói riêng và loài ngời nói chung còn phải mang ơn ông rất nhiều.
Trong bối cảnh đầy sôi động của đầu thế kỷ XX, thế kỷ sẽ chứng kiến hai cuộc chiến tranh thế giới vô cùng tàn khốc, văn học nghệ thuật cũng bắt đầu làm một cuộc cách mạng với phong trào tiên phong.
Nhiều trào lưu trường phái mới ra đời: trường phái biểu tượng, trường phái đa đa, trường phái siêu thực, trường phái vị lai… Có những nhà văn không thuộc trường phái nào, nhưng tác phẩm của họ lại thật sự là những cái mốc của quá trình văn học thế giới. Họ là những hiện tượng bột phát đặc biệt và Franz Kafka nằm trong số đó.
Vậy cái mới của Franz Kafka trong bối cảnh văn học đương thời là gì? Đó là việc
Kafka đã khai thác một mảng đề tài khó xử lý: cái phi lí của cuộc đười. Không như những nhà văn khác, ở ông cái phi lí trở thành một đối tượng nhận thức. Nó không phải đơn thuần chỉ là một hiện tượng xã hội, mà nó có liên quan và thậm chí chi phối vận mệnh của con người, mà cuốn tồn tại, con người phải luôn đấu tranh để loại trừ nó. Chính vì vậy mà cái phi lí của Kafka là cái phi lí bi kịch. Khi thì cái phi lí ấy nằm ngay trong bản chất của sự sinh tồn, điều này ta có thể nghiệm thấy trong các truyện ngắn Hang ổ; Vô địch nhịn ăn Hoá thân…

 

Ở đâu bán sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 108.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm, dowload sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm, Đọc sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm online, Download Ebook Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm free, Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm pdf doc prc, Xem sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm online, review sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm