Franchise Chọn Hay Không?

Franchise Chọn Hay Không?
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 44.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Khánh Trung
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
  • Nhà phát hành: Fahasa
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 07/2008
  • Số trang: 292

Giới thiệu sách Franchise Chọn Hay Không?

Nguyễn Khánh Trung

Tại sao cùng một điểm xuất phát, cùng hội đủ những yếu tố thuận lợi nhưng một số hệ thống nhượng quyền thuơng mại thực sự có những bước phát triển nhảy vọt và để lại dấu ấn còn một số hệ thống khác thì không?

Đây không phải là một cuốn sách viết về các nhà nhượng quyền và nhẫn quyền tài ba đã thành công tại Việt Nam hay trên thế giới trong thời gian qua. Cuốn sách này cũng không trình bày như là cẩm nang nhượng quyền thương mại của một công ty cụ thể nào đó. Cuốn sách đưa ra những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế cho những ai có dự định hoặc quan tâm đến nhượng quyền và nhận quyền, đặc biệt nhấn mạnh đến các mối quan hệ, cam kết giữa nhà nhượng quyền và nhà nhận quyền cũng như mong muốn xây dựng một hệ thống Franchise thực sự trường tồn theo thời gian.

Có hay không việc lựa chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền thương mại? Câu trả lời xin được dành cho quí vị, những ai đã và sẽ đọc qua quyển sách này. Với nền kinh tế này, với con người Việt nam cần cù và nhiều khát vọng, Franchise sẽ là một trong những giải pháp để “vượt qua giới hạn” của một Việt Nam bé nhỏ để vươn mình ra thế giới. Với “Franchise: Chọn hay không?”, từ những bạn trẻ khao khát lập nghiệp và làm giàu cho đến những ai đang nhuợng quyền và nhận quyền đều có thể tìm thấy nhiều điều bổ ích và thú vị. Bằng những trải nghiệm thực tế cùng với tâm huyết và đam mê cháy bỏng, quyển sách sẽ đem đến một cách nhìn mới về nhượng quyền đối với những ai đã, đang và sẽ quan tâm đến lĩnh vực này, từ đó hy vọng có thể giúp các bạn tìm thấy tương lai của chính mình… Hãy dành một chút thời gian để đọc qua cuốn sách này và quyết định sẽ là của bạn.

– “Bằng cách viết giản dị và đầy tâm huyết tác giả đã trình bày được những vấn đề lớn liên quan đến Franchise đã mọi tổ chức nhượng quyền và những ai quan tâm đến hình thức kinh doanh này suy nghĩ, xem xét và lựa chọn” – Ông Phạm Hùng Nghị thời báo kinh tế Việt Nam.

Mục lục:

Lời tác giả

Câu chuyện bắt đầu từ những câu hỏi “Vì sao?”

Con đường của niềm tin và của sự cam kết

Những con tàu đến từ đại dương

Nước Mỹ: Con tàu lớn của những vùng biển lớn

Trung Quốc: Con tàu thách thức biển cả

Nhật Bản: Mặt trời phương Đông

Singapore: Bến cảng của những con tàu

Thái Lan: Vùng đất của hội nhập

Việt Nam: Nơi gặp gỡ của bình minh và hoàng hôn

Mcdonald’s: Tượng đài nhượng quyền Mỹ

7-Eleve: Công nghệ và sự tiện lợi

Trung Nguyên: Quá khứ vàng son và tương lai nhọc nhằn

Phở 24: Liệu ngựa ô có chồn chân?

Franchise: Chọn hay không?

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Franchise Chọn Hay Không? giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Franchise Chọn Hay Không?, dowload sách Franchise Chọn Hay Không?, Đọc sách Franchise Chọn Hay Không? online, Download Ebook Franchise Chọn Hay Không? free, Franchise Chọn Hay Không? pdf doc prc, Xem sách Franchise Chọn Hay Không? online, review sách Franchise Chọn Hay Không?