Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018
Giá bìa: 110.000₫
Giá bán: 88.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Hai Jim
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Tân Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935210227256
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 03/2018
  • Số trang: 266

Giới thiệu sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018

Hai Jim

IELTS (The International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đây cũng là kì thi giúp thí sinh, những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp chính trong công việc và học tập, xác định trình độ tiếng Anh của mình. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 2 loại hình thi Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training). Bài thi bao gồm 4 phần thi: nghe, nói, đọc và viết. Đối với loại hình học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), bài thi sẽ giống nhau ở phần thi nghe, nói và sẽ khác nhau ở phần thi đọc, viết.

Bộ sách luyện thi IELTS “Expert on Cambridge IELTS Practice Tests” với mục đích giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và ôn thi một cách hiệu quả. Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Hai Jim, người đã tham gia giảng dạy nhiều năm và có nhiều uy tín trong việc luyện thi IELTS tại Việt Nam. Đủ bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 6 bài test luyện thi với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi IELTS quốc tế.

Đặc biệt, phần đầu mỗi cuốn sách có cung cấp cách thức làm bài với từng kỹ năng cụ thể, giúp người học dễ nắm bắt và nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện tập. Đáp án được đưa ra cuối các bài test, cùng với thang chấm điểm và trình độ tương ứng với từng mức điểm giúp người học tự đánh giá được trình độ của mình và có căn cứ để cải thiện khả năng ở từng kỹ năng cụ thể.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 88.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018, dowload sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018, Đọc sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018 online, Download Ebook Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018 free, Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018 pdf doc prc, Xem sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018 online, review sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 8 (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2018