Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD)

Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 238.000₫
Giá bán: 190.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Dr. Lin Lougheed
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086846797
  • Khối lượng: 814.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 12/2018
  • Số trang: 436

Giới thiệu sách Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD)

Dr. Lin Lougheed

Dr. Lin Lougheed

Đây là cuốn sách cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication). Kỳ thi này đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoặc những người học tiếng Anh với mục đích giao tiếp.

Cuốn sách giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD), dowload sách Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD), Đọc sách Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD) free, Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD) online, review sách Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD)