Trang chủ / Sách Giáo Khoa / English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5

English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5

English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 60.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Christine Tan
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Minh Long
  • Mã Sản phẩm: 8936067599534
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 07/2018
  • Số trang: 152

Giới thiệu sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5

Christine Tan

Bộ sách English Comprehension – Bài tập đọc hiểu tiếng Anh (dành cho học sinh) là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh trong việc thực hành và cải thiện khả năng đọc hiểu thông qua các bài tập có chủ đề và hình thức đa dạng với mức độ từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung của cuốn sách được trình bày rõ ràng, mạch lạc nhưng cũng rất thú vị và chứa đựng nhiều thông tin, tạo cho các em học sinh hứng thú đọc và nỗ lực trả lời các câu hỏi trong bài.

Bộ sách cung cấp các bài tập dưới hình thức câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi mở:

– Đối với hình thức câu hỏi trắc nghiệm (MCQ): các bài đọc được đi kèm với những hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, bảng biểu, ghi chú, áp phích, quảng cáo,… phù hợp, sinh động, giúp các em học sinh hiểu cặn kẽ nội dung của văn bản.

– Đối với hình thức câu hỏi mở (OE): các bài đọc cũng có hình ảnh minh họa phù hợp kèm theo giúp tăng cường hiệu quả đọc hiểu. Hình thức đặt câu hỏi có thể dưới dạng bảng biểu, đồ thị, biểu đồ tư duy,… chứa đựng những thông tin có liên quan tới bài đọc.

Ngoài ra, bộ sách này còn thúc đẩy các em luyện tập với cường độ cao. Các bài đọc được sắp xếp theo trình tự khoa học với bước đầu là đặt nền tảng để xây dựng sự tự tin cho học sinh trong việc giải quyết các câu hỏi, rồi từ đó mới đi vào các bài đọc khuyến khích suy nghĩ ở mức độ cao hơn. Cuối cùng, học sinh sẽ được thử thách với những bài đọc đòi hỏi tư duy mang tính suy luận. Những học sinh chịu khó luyện tập sẽ có sự tiến bộ rõ rệt trong kĩ năng đọc hiểu.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 60.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5, dowload sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5, Đọc sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5 online, Download Ebook English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5 free, English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5 pdf doc prc, Xem sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5 online, review sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 5
Được mua cùng

Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Lịch Sử

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo yêu cầu của Phương án tổ chức Kì thi THPT Quốc gia năm 2019 và Đề thi minh họa năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi ...