Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi!

Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi!
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Elise Parsley , Ý Dĩ
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Crabit Kidbooks
  • Mã Sản phẩm: 9786045548295
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 25 x 25 cm
  • Ngày phát hành: 22/06/2021
  • Số trang: 38

Giới thiệu sách Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi!

Elise Parsley

Ý Dĩ

“Cuốn sách vui nhộn này thích hợp để đọc to dõng dạc lắm luôn ấy.” ―Kirkus Reviews

“Màn trình diễn tưng bừng ở thư viện của Magnolia sẽ khiến các độc giả phải thích mê và háo hức trông chờ những cuộc phiêu lưu mới của cô nhóc.” ―School Library Journal

“Em định mang gánh xiếc đến thư viện à, quên đi!” đã lọt giải bộ sách bán chạy nhất theo thống kê của Thời Báo New York.

Một khi các bạn nhỏ đã quyết định điều gì thì thật khó mà cấm cản các bạn ấy cho được. Cho dù có cố công giảng giải về những hậu quả khôn lường mà những việc “vui vui” các bạn ấy muốn làm thì cũng chỉ như nước đổ lá khoai thôi. Câu chuyện của Elise Parsley đã làm được một việc kỳ khôi ấy là đưa các bạn vào vị trí của nhân vật chính với những tình cảnh éo le tréo ngoe hết sức mà chắc hẳn là chẳng bạn nhỏ nào muốn mình rơi vào đâu. Giờ thì em cũng biết rồi đấy, quy định và điều lệ được đặt ra đều có lý do của chúng cả.

Thời kỳ của những thư viện im ắng với những chồng sách cao ngất, những khuôn mặt nghiêm túc ngó đăm đăm vào từng trang sách và những cô thủ thư có cặp kính trễ lưng chừng trên sống mũi hẳn là đã qua lâu lắm rồi. Thư viện giờ là một nơi tươi sáng tràn đầy năng lượng hơn thế nhiều, với đủ mọi hoạt động vui nhộn và luôn luôn giữ một mức độ ồn ào rất đúng mực. Quên gánh xiếc đi, mình có thể đọc một cuốn sách thật hay và thật tĩnh lặng ở thư viện mà.

 

Ở đâu bán sách Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi! giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi!, dowload sách Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi!, Đọc sách Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi! online, Download Ebook Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi! free, Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi! pdf doc prc, Xem sách Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi! online, review sách Em Định Mang Gánh Xiếc Vào Thư Viện À? Quên Đi!