Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi!

Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi!
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Elise Parsley , Ý Dĩ
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Crabit Kidbooks
  • Mã Sản phẩm: 9786045548301
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 25 x 25 cm
  • Ngày phát hành: 22/06/2021
  • Số trang: 38

Giới thiệu sách Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi!

Elise Parsley

Ý Dĩ

“Một câu chuyện mang tính cảnh báo vui nhộn và hài hước này quả là một món ăn tinh thần lý thú cho ngày hè. Thông điệp chính là cách để khắc phục những hoang mang và cáu kỉnh lại được thể hiện theo một cách đầy vui tươi và hóm hỉnh.” – Seira Wilson, Biên tập viên vủa Amazon

Với một giọng điệu hết sức trẻ thơ nhưng biểu cảm thì lại vô cùng đặc sắc, qua đó tính khí khoa trương và thất thường của cô bé đã được thể hiện một cách rõ rệt nhất. Một ví dụ đầy hài hước khuyên ngăn các bạn nhỏ về những gì nên mang và không nên mang ra biển; khi mà những khả năng mà đầu óc các bạn ấy vẽ ra là vô biên.” – Kirkus Reviews

“Em định mang đàn pianno ra biển à, quên đi!” đã lọt giải bộ sách bán chạy nhất theo thống kê của Thời Báo New York.
Một khi các bạn nhỏ đã quyết định điều gì thì thật khó mà cấm cản các bạn ấy cho được. Cho dù có cố công giảng giải về những hậu quả khôn lường mà những việc “vui vui” các bạn ấy muốn làm thì cũng chỉ như nước đổ lá khoai thôi. Câu chuyện của Elise Parsley đã làm được một việc kỳ khôi ấy. Cách tạo tình huống độc đáo và đầy tinh thông cùng những minh họa đặc sắc, với những biểu cảm sinh động và có phần quá đà của cô bé Magnolia đã giúp nắm bắt trọn vẹn đủ mọi cung bậc cảm xúc của nhân vật trong một chuyến hành trình vô tiền khoáng hậu để đưa được cây đàn piano ra bờ biển.

Bố mẹ thì còn lạ lùng gì với những đòi hỏi quái chiêu của các cô nhóc cậu nhóc nhà mình chứ. Tuy nhiên đó lại là một cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ tự kinh qua những trải nghiệm đặc biệt và đúc kết những bài học đầu đời quý giá. Dù ngộ nhỡ các bạn có rơi vào tình cảnh éo le vì lựa chọn của mình, thì kiểu gì cũng có cách giải quyết mà. Cái kết có thể không như mong đợi, nhưng chẳng có gì là quá mức tồi tệ hết. Ai mà biết được điều gì đang chờ đợi mình phía trước chứ, nếu như mình không mang đàn piano ra biển!

 

Ở đâu bán sách Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi! giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 76.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi!, dowload sách Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi!, Đọc sách Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi! online, Download Ebook Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi! free, Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi! pdf doc prc, Xem sách Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi! online, review sách Em Định Mang Đàn Piano Ra Bờ Biển À? Quên Đi!