Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi!

Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi!
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Elise Parsley
 • Người dịch: Ý Dĩ
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Crabit Kidbooks
 • Mã Sản phẩm: 9786045548288
 • Khối lượng: 350.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 25 x 25 cm
 • Ngày phát hành: 22/06/2021
 • Số trang: 38

Giới thiệu sách Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi!

Elise Parsley

“Hình vẽ minh họa của cô Parsley tràn đầy năng lượng và sự hài hước tinh quái rất đúng mực… cùng những chi tiết nhỏ quen thuộc về trường học được thể hiện cả trong tranh vẽ và lời thoại…  hứa hẹn mang đến những tràng cười bất tận.” ―Publishers Weekly

Ngôi kể thứ hai đầy hóm hỉnh của cô Elise Parsley thật tương xứng làm sao với những biểu cảm hài hước… Những bức tranh minh họa sống động đến nỗi như biết trò chuyện vọng ra từ trong sách.” ―Wall Street Journal

“Em định mang cá sấu tới trường à, quên đi!” đã lọt giải bộ sách bán chạy nhất theo thống kê của Thời Báo New York.
Một khi các bạn nhỏ đã quyết định điều gì thì thật khó mà cấm cản các bạn ấy cho được. Cho dù có cố công giảng giải về những hậu quả khôn lường mà những việc “vui vui” các bạn ấy muốn làm thì cũng chỉ như nước đổ lá khoai thôi. Câu chuyện của Elise Parsley đã làm được một việc kỳ khôi ấy. Cách tạo tình huống độc đáo và đầy tinh thông cùng những minh họa đặc sắc, với những biểu cảm sinh động và có phần quá đà của cô bé Magnolia đã giúp nắm bắt trọn vẹn đủ mọi cung bậc cảm xúc của nhân vật trong một chuyến hành trình không lường để mang chú cá sấu đến lớp học.

Các bạn nhỏ đúng là có nhiều ý tưởng bùng nổ thật đấy, nhưng cũng nên biết rằng không phải ý tưởng nào cũng là khả thi, và đôi khi chúng sẽ kéo theo lô lốc những rắc rối dở khóc dở cười khiến em hối hận không thôi. Các độc giả sẽ phải trố mắt kinh ngạc, thét lên ngỡ ngàng hay thậm chí cười lăn cười bò. Cuối cùng thì các bạn cũng hiểu ra rằng mình chẳng nên mang cá sấu đến trường làm gì. Chúng là chúa đời rắc rối luôn.

 

Ở đâu bán sách Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi! giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi!, dowload sách Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi!, Đọc sách Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi! online, Download Ebook Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi! free, Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi! pdf doc prc, Xem sách Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi! online, review sách Em Định Mang Cá Sấu Tới Trường À? Quên Đi!