Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện

Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện
Giá bìa: 199.000₫
Giá bán: 169.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Hamish McKenzie
 • Người dịch: Khánh Trang
 • Nhà xuất bản: NXB Tài Chính
 • Nhà phát hành: NXB Văn Hóa Văn Nghệ
 • Mã Sản phẩm: 8936184340170
 • Khối lượng: 600.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
 • Ngày phát hành: 2021
 • Số trang: 480

Giới thiệu sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện

Hamish McKenzie

Cuốn sách “Elon Musk – Đặt cả thế giới lên bốn bánh xe điện” mang đến cho độc giả hành trình chinh phục giấc mơ hoang dã của một công ty khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon. Giấc mơ đó có đủ đầy sóng gió, khó khăn và sự thông tuệ của người đứng đầu – Elon Musk.

Tesla, hãng ô tô điện được Elon Musk thành lập, đã đứng lên chống lại sức mạnh không chỉ của các nhà sản xuất xe hơi Detroit được chính phủ hậu thuẫn mà còn cả sức mạnh khổng lồ của Big Oil và những nhà tài phiệt đứng sau nó – anh em nhà Koch khét tiếng. Tesla đã mang đến cho thế giới những nhận thức mới và những thành công đáng ngưỡng mộ bên cạnh tranh cãi về ô tô điện và ô tô truyền thống.

Năm 2018, Tesla Model 3, chiếc xe điện cao cấp dành cho thị trường đại chúng được bán ra, đã định hình lại nhận thức phổ biến về Tesla và thay đổi mối quan hệ của công chúng với các phương tiện cơ giới – giống như Model T của Ford đã làm gần một thế kỷ trước. Vì thế, nếu như Henry Ford là người “đặt cả thế giới lên bốn bánh xe” thì không ai khác ngoài Elon Musk sẽ là người “đặt cả thế giới lên bốn bánh xe điện”.

Cuốn sách sẽ mang đến một góc nhìn toàn cảnh, chân thực về quá trình phát triển của một biểu tượng công nghệ của thế kỷ mới, hoạt động không khác gì chế độ “Insane Mode” trên Tesla Model S. Nó là bản mô tả hoàn hảo về chu kỳ hoạt động của một công ty đã thề rằng sẽ không ngừng nghỉ cho đến khi mọi chiếc xe ô tô điện hoạt động bình thường.

Đây là câu chuyện về sự khéo léo tuyệt vời nhất của người Mỹ và tiềm năng làm nên lịch sử của nó. Thắt dây an toàn!

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 169.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện, dowload sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện, Đọc sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện online, Download Ebook Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện free, Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện pdf doc prc, Xem sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện online, review sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện