Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận

Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận
Giá bìa: 39.000₫
Giá bán: 31.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Aurélie Chien Chow Chine
 • Người dịch: Quế Chi
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Nhà phát hành: Muki
 • Mã Sản phẩm: 9786045682876
 • Khối lượng: 110.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20 x 20 cm
 • Ngày phát hành: 22/09/2020
 • Số trang: 28

Giới thiệu sách Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận

Aurélie Chien Chow Chine

Hôm nay, Eugene và Marie muốn chơi trò đuổi bắt, còn Gastonlại muốn chơi bóng, thế là các bạn cãi nhau. Cuối cùng, Gaston bị bỏlại chơi một mình. Và nỗi buồn như đám mây đen ập đến, xâm chiếm lấytâm hồn cậu. Không thể thế này mãi được, Gaston nhắm mắt lại và hítthở, chỉ ba lần thôi, cậu đã đuổi được đám mây u ám đó đi, và tâmtrạng cậu lại hân hoan như ánh nắng mặt trời. Các bạn cũng có thểlàm giống Gaston để mình luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé.

Bộ sách Ehon Thông Minh Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gastonkhông chắc sẽ khiến các bạn nhỏ thành công nhưng chắc chắn sẽ giúp các bé hạnhphúc

Cảm xúc hay xúc cảm là một hình thức trải nghiệm cơ bản củacon người về thái độ của chính mình đối với sự vật, hiện tượng của hiện thựckhách quan, với người khác và với bản thân. Sự hình thành cảm xúc là một điềukiện tất yếu của sự phát triển con người như là một nhân cách.

Cảm xúc là tập hợp những phản ứng tự nhiên được bộ não phátra ví dụ như vui, buồn, tức giận… một cách tự động – để giúp cơ thể và tâm tríchuẩn bị hành động thích hợp – khi cảm giác phát hiện ra điều gì đó- đang xảyra liên quan đến chúng ta.

Bộ sách Ehon Thông Minh Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gastongiúp các bạn nhỏ điều khiển cảm xúc, học cách vượt qua, cách trở thành một đứatrẻ hạnh phúc dù ở bất kì hoàn cảnh nào.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận, dowload sách Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận, Đọc sách Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận online, Download Ebook Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận free, Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận pdf doc prc, Xem sách Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận online, review sách Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston: Con Tức Giận