Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu

Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 47.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Fearne Cotton
 • Người dịch: Phạm Mai Phương
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
 • Mã Sản phẩm: 9786045683392
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 25 x 25 cm
 • Ngày phát hành: 06/10/2020
 • Số trang: 32

Giới thiệu sách Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu

Fearne Cotton

Bộ đôi sách của tác giả Fearne Cotton là món quà cực kì xinh xắn giúp các độc giả nhí:

♥ Phát triển thể chất

♥ Bồi đắp tinh thần

♥ Phát triển ngôn ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh)

♥ Hình thành nết ăn nết uống

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan.”

Dù ở Á hay Âu, đó cũng là mong ước của tất cả các bậc phụ huynh dành cho con trẻ. 2 cuốn sách của Fearne Cotton do Sheena Dempsey minh họa đã đáp ứng niềm mong ước ấy theo một cách cực kì sinh động.

Cuốn sách thứ nhất, Hungry Babies – Những bé em đói ngấu đưa ra rất nhiều tình huống vui nhộn hằng ngày liên quan đến nết ăn uống của các em: có em không chịu ngồi vào bàn, có em lại chỉ thích ăn chuối, có em thì phải vừa chơi vừa đánh chén v.v. Qua các tình huống thực tế như vậy, người lớn có thể từng bước hướng dẫn trẻ cách ăn uống lành mạnh và lịch sự: “Con thấy đấy, nếu mình không ngồi vào bàn ăn thì đồ ăn sẽ tung tóe khắp nhà”; “Mình mà ợ như em Jack thì có làm phiền người khác không?”; “Ăn chuối tốt cho sức khỏe, con nhìn bạn Kit xem”… Trẻ em luôn học hỏi rất nhanh, và điều chỉnh tích cực hành vi nhờ những câu chuyện cũng như hình ảnh gần gũi, hóm hỉnh.

Cuốn sách thứ hai, Yoga Babies – Những bé em khỏe mạnh lại giới thiệu cho các em nhỏ một số động tác yoga đơn giản, an toàn và vô cùng hiệu quả để rèn luyện thể chất cũng như tinh thần. Với yoga, cơ thể các em sẽ thêm dẻo dai, linh hoạt, tâm hồn các em sẽ trở nên tươi vui, nhẹ nhõm hơn. Chúng ta đã có khá nhiều cuốn sách hướng dẫn tập yoga dành cho người lớn, vì vậy, Yoga Babies – Những bé em khỏe mạnh là một ấn phẩm yoga độc đáo dành cho trẻ nhỏ.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 47.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu, dowload sách Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu, Đọc sách Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu online, Download Ebook Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu free, Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu pdf doc prc, Xem sách Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu online, review sách Ehon Song Ngữ – Hungry Babies: Những Em Bé Đói Ngấu