Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân

Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân

Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân
Giá bìa: 149.000₫
Giá bán: 119.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Health Coach Quỳnh Nga , Deto Concept
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Văn Việt
  • Mã Sản phẩm: 9786047757541
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 06/03/2019
  • Số trang: 160

Giới thiệu sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân

Health Coach Quỳnh Nga

Deto Concept

Cuốn sách chuyên sâu về EAT CLEAN đầu tiên tại Việt Nam – EAT CLEAN trào lưu ăn uống được yêu thích nhất hiện nay. 

Khi mức sống ngày càng được cải thiện thì cách ăn uống của chúng ta cũng có nhiều thay đổi. Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta luôn bị áp lực thời gian đè nặng, vì vậy “nhanh và tiện” cũng là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn thực phẩm để “qua cơn đói lòng mà quên mất rằng “họa từ miệng ra, bệnh từ miệng vào”.

Hiểu rõ điều đó bởi những ngày tháng đi tìm “lối thoát” cho vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như nhận thấy những tác động tích cực của eat clean đến tâm – thân, Nguyễn Quỳnh Nga cùng Deto Concept đã cho ra đời “Eat Clean – Thực đơn 14 ngày  thanh lọc cơ thể và giảm cân” để có thể truyền cảm hứng ăn sạch – sống lành đến với nhiều người hơn nữa.

Với những kiến thức về dinh dưỡng, cách kết hợp thực đơn Eat Clean phù hợp với người Việt Nam, từ những nguyên liệu dễ tìm mà thiên nhiên ưu ái cho đất nước nhiệt đới, thì cho dù bạn có là kẻ đang bị thức ăn điều khiển, đang tìm kiếm một giải pháp ăn uống lâu dài cho sức khỏe và cho cân nặng hay một người đã có chế độ ăn uống lành mạnh đều cần đến cuốn sách này.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng giúp mình được ăn những món ăn dinh dưỡng hơn, sống một cuộc đời tích cực hơn và sẽ thon gọn hơn mỗi ngày chưa?

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 119.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân, dowload sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân, Đọc sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân online, Download Ebook Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân free, Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân pdf doc prc, Xem sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân online, review sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân




Được mua cùng

Kỷ Luật Không Nước Mắt – Phát Hành Dự Kiến 15/07/2019

Giống như mỗi cái cây khác nhau cần được chăm sóc trong điều kiện đất và ánh sáng khác nhau, mỗi đứa con của bạn cũng cần kiểu kỷ luật phù hợp với riêng bé. Hiểu được động cơ của con sẽ giúp bạn loại bỏ một số “cây” hành vi xấu trong ...