Đường Vào Nghề – Ngân Hàng

Đường Vào  Nghề – Ngân Hàng
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhật An
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: CTCP Tinh Văn
  • Mã Sản phẩm: 8934986000322
  • Khối lượng: 320.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 03/2007
  • Số trang: 192

Giới thiệu sách Đường Vào Nghề – Ngân Hàng

Nhật An

Nhật An

Sách Đường Vào  Nghề – Ngân Hàng là một cuốn sách có tính chất hướng nghiệp nhằm giúp các bạn đưa ra một quyết định đúng đắn và chín chắn khi lựa chọn nghề nghiệp.

Bạn đang chuẩn bị tốt nghiệp phổ thông, đang ấp ủ nhiều dự định cho tương lai? Bạn muốn trở thành nhà ngoại giao, giám đốc kinh doanh, kế toán viên, công nhân kỹ thuật hay một hướng dẫn viên du lịch? Trong thế giới đa dạng của muôn loại ngành kinh tế, làm thế nào để chọn lựa cho mình một nghề nghiệp phù hợp với khả năng, sở thích và nguyện vọng? Tương lai của bạn ngày mai sẽ ra sao? Bạn sẽ hài lòng, mãn nguyện với nghề nghiệp hay phải bỏ dỡ cuộc hành trình để rồi phải làm lại từ đầu vì đã sai lầm khi chọn lựa?
Bạn là người đã có công ăn việc làm ồn định và muốn khám phá khả năng của bản thân? Bạn muốn thay đổi môi trường làm việc và đang băn khoăn về những suy tính của mình?
Cho dù bạn là ai đi nữa, chúng tôi vẫn tin chắc rằng, hẳn đã không ít lần bạn cảm thấy  băn khoăn khi đứng trứơc những quyết định mang tính hệ trọng của cuộc đời, đặc biệt là quýêt định lựa chọn nghề nghiệp.

Đồng tiền đầu tiên trên thế giới xuất hiện từ bao giờ? Nguồn gốc hình thành đồng tiền của các quốc gia trên thế giới ra sao? Ngân hàng nào được coi là cổ nhất thế giới? Vì sao phố Wall được coi là trung tâm giao dịch tài chính của nứơc Mỹ? Những loại thẻ tín dụng phổ biến nhất như Visa Card, Master Card xuất hiện như thế nào?… 
Đường Vào  Nghề – Ngân Hàng sẽ đưa ra lời giải đáp thú vị cho những câu hỏi đó. Quan trọng hơn, nó còn mở ra cho bạn cả một thế giới nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng.
Bạn sẽ hiểu rõ được:
– Thị trường lao động trong lĩnh vực ngân hàng nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng.
– Cơ cấu tổ chức của một ngân hàng.
– Các chức danh cụ thể trong từng bộ phận.
– Các nhiệm vụ cụ thể của từng chức danh.
– Các yêu cầu cụ thể của nhà tuyển dụng đối với từng chức danh.
– Các câu chuyện thú vị về nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam.
Đường vào nghề: Ngân Hàng sẽ giúp các bạn một cách nhìn tổng quan nhưng chi tiết về lĩnh vực ngân hàng nói chung cũng như từng chức danh cụ thể nói riêng để từ đó có thể tự tin hơn trong việc định hình cho mình một hướng đi thích hợp.

Mời bạn đón đọc.


Đường vào nghề ngân hàng

Đồng tiền xuất hiện từ bao giờ? Tại sao có đồng tiền? Vì sao phố Wall được coi là trung tâm giao dịch tài chính của nước Mỹ? Những loại thẻ tín dụng phổ biến nhất như Visa Card, Master Card xuất hiện như thế nào?

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


 

Ở đâu bán sách Đường Vào Nghề – Ngân Hàng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đường Vào Nghề – Ngân Hàng, dowload sách Đường Vào Nghề – Ngân Hàng, Đọc sách Đường Vào Nghề – Ngân Hàng online, Download Ebook Đường Vào Nghề – Ngân Hàng free, Đường Vào Nghề – Ngân Hàng pdf doc prc, Xem sách Đường Vào Nghề – Ngân Hàng online, review sách Đường Vào Nghề – Ngân Hàng