Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn

Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn
Giá bìa: 37.000₫
Giá bán: 29.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: CTCP Tinh Văn
  • Mã Sản phẩm: 8934986000292
  • Khối lượng: 340.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 03/2007
  • Số trang: 250

Giới thiệu sách Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn

Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn:
Có thể bạn từng nuôi mơ ước trở thành người chủ hoặc người quản lý khách sạn nhưng rồi sớm nhận ra giấc mơ đó như một vì sao ở mãi cuối chân trời – bạn chẳng có bạc tỷ trong ngân hàng cũng không được thừa hưởng từ cha mẹ một ngôi nhà đồ sộ nằm ngay trung tâm thành phố. Đó là vì bạn chỉ ngẩng lên nhìn những toàn nhà lộng lẫy sáng rực ánh đèn củc các khách sạn 4 hoặc 5 sao. Bạn có biết, trong tổng số hơn 800 khách sạn lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh những khách sạn “sao” chỉ chiếm khoảng 15% những khách sạn 4, 5 sao còn ít nữa. Trong thực tế, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành chủ khách sạn nếu bắt đầu đúng cách từ những bước đi đầu tiên.

Xây một khách sạn mới, hiện đại có quy mô vài chục phòng trở lên là một việc không dễ và không phải ai cũng có khả năng thực hiện, nhưng nếu cải tạo ngôi nhà mình đang ở thành một khách sạn nhỏ có năm, mười phòng đón khách lại là một việc khả thi đối với nhiều người. Cuốn sách tổng kết tất cả những kinh nghiệm xung quanh việc tiến biến ngôi nhà thân thương của bạn thành một địa chỉ có sức hấp dẫn đối với các du khách gần xa, với những nội dung như: chọn địa điểm, viết kế hoạch kinh doanh, mua sắm trang thiết bị, quảng cáo và tiếp thị…

Như vậy, cuốn sách hướng đến các đối tượng là: Thứ nhất, những người đang làm chủ một ngôi nhà khang trang, có dư phòng không sử dụng đến và muốn có thêm thu nhập bằng cách cho thuê cơ sở lưu trú. Thứ hai, những người có vốn, muốn kinh doanh khách sạn vừa và nhỏ. Kế đó là những người muốn mở rộng hiểu biết và trang bị kiến thức để trở thành nhà quản lý khách sạn, họ sẽ là lực lượng tiềm năng được chính những ông chù/ bà chủ khách sạn thuê để điều hành và quản lý những cơ sở kinh doanh lưu trú này. Và cuối cùng là những người đang làm trong ngành khách sạn. Hiện tại bạn chỉ là một thành viên phục vụ bàn hoặc phục vụ phòng nhưng nếu hiểu rõ cách quản lý và hoạt động của khách sạn bạn sẽ làm tốt nhiệm vụ hơn. Để thực hiện ước mơ làm nhà quản lý khách sạn, bạn phải có những bước chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Cuốn sách không có tham vọng trở thành một cuốn cẩm nang mà nhất nhất việc gì bạn cũng có thể mở ra và úm ba la, tìm thấy ngay lời giải đáp. Nhưng qua cuốn sách này bạn sẽ nắm được những bước vừa cơ bản vừa chi tiết trong lộ trình kinh doanh cơ sở lưu trú, mà không sợ lâm vào tình cảnh lúng túng, bị động rồi đâm ra nghi ngờ quyết định của mình. Rồi những ý tưởng mới mẻ, những sáng kiến sẽ nảy sinh trong thực tế muôn màu của cuộc sống, chẳng phải các phát minh – trong nhiều trường hợp – là kết quả của quá trình những người bình thường như chúng ta cọ sát với thực tế đó sao? Rất có thể sau 5, 10 năm nữa, chính bạn lại là người viết ra những cuốc sách giá trị hơn, đáng tin cậy hơn cho lớp người đi sau.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Làm chủ một khách sạn, tại sao không?
Những lý do “thuyết phục” để mở khách sạn
Loại hình kinh doanh thuận lợi
Dịch vụ cộng đồng
Thu nhập.

Chương 2: Điều kiện cần và đủ để điều hành một khách sạn thành công
Vị trí
Tiện nghi
Vệ sinh
Những đối tượng có thể trở thành người quản lý khách sạn.

Chương 3: Xắn tay áo lên
Cơ sở vật chất
Phòng ngủ
Công tác chuẩn bi cho phòng tắm
Tạo nét khác biệt
Làm giá.

Chương 4: Kinh doanh khách sạn
Quy hoạch vùng
Sức khoẻ và an toàn
Khách sạn xanh
Làm sổ sách
Kế hoạch kinh doanh.

Chương 5: Quảng cáo
Chất liệu trong quảng cáo
Phân phát tài liệu quảng cáo
Làm thế nào để phát huy thế mạnh trong cộng đồng
Quảng cáo trên báo
Quảng cáo, quảng cáo và quảng cáo
Tiếp thị
Tạo website cho khách sạn.

Chương 6: Người khách hoàn hảo
Điều tra khách hàng
Khái niệm khách sạn “dành cho những người có nhu cầu đặc biệt”.

Chương 7: Người chủ hoàn hảo
Chào mời khác
Cung cấp thông tin
Thăm hỏi khách
Chào tạm biệt
Tiếp nhận lời khen chê của khách.

Mời bạn đón đọc.


Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn
“Đường vào nghề”: Là bộ sách hướng nghiệp dành cho bạn đọc trẻ để định hướng công việc trong tương lai. Bộ sách được thể hiện theo từng ngành nghề riêng biệt như: Kinh doanh nhà hàng, Kinh doanh khách sạn, Công nghệ thực phẩm, PR, Kiến trúc sư, Điện ảnh, Phát thanh truyền hình, Bưu chính viễn thông…

Đường vào nghề đem đến cho bạn đọc kiến thức vừa khái quát vừa cụ thể đối với chuyên ngành mình lựa chọn. Điểm đặc biệt của bộ sách là cập nhật một số ngành mới như PR… tạo được điểm nhấn thú vị. Đây là một trong những công việc đang được các bạn trẻ quan tâm. Đường vào nghề cung cấp cho bạn nhiều thông tin quan trọng và thiết thực, giúp các bạn đưa ra một quyết định đúng đắn và chín chắn khi lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn
VTV Ngày 10/12/2007)
Đường Vào Nghề

Bạn đang học lớp 12 và đang ấp ủ nhiều dự định cho tương lai? Bạn muốn trở thành nhà ngoại giao, giám đốc kinh doanh, kế toán viên, công nhân kỹ thuật hay một hướng dẫn viên du lịch? Trong thế giới đa dạng của muôn loại ngành nghề, làm thế nào để chọn lựa cho mình một nghề nghiệp phù hợp với khả năng, sở thích và nguyện vọng? Bạn là người đã có công ăn việc làm ổn định và muốn khám phá khả năng của bản thân? Bạn muốn thay đổi môi trường làm việc và đang băn khoăn về những suy tính của mình? Bộ sách “Đường vào nghề” sẽ giúp bạn trả lời phần nào những câu hỏi trên, giúp bạn khi đưa ra quyết định mang tính hệ trọng của cuộc đời – quyết định lựa chọn nghề nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp mở ra cho tất cả mọi người, nhưng đứng trước rất nhiều lựa chọn, bạn cần có nhiều thông tin để xác định được con đường đi tới. Bộ sách “Đường vào nghề” bao gồm gần 20 cuốn sách. Trong đó, mỗi nghề được tổ chức thành một cuốn sách hoàn chỉnh như: nghề hàng không, kế toán, kiểm toán, PR, copywriter, MC, khách sạn, du lịch, điện ảnh, phát thanh truyền hình, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, công nghệ thực phẩm, bưu chính viễn thông, ngân hàng và luật…

“Đường vào nghề” cung cấp cho bạn một sự hiểu biết nhất định về nghề nghiệp mà bản thân muốn chọn lựa, bởi nếu thiếu điều này, các bạn trẻ sẽ dễ nản lòng khi đối mặt với thực tế khắc nghiệt, thậm chí bỏ dở con đường của mình để làm lại từ đầu, gây ra nhiều bất cập và lãng phí cho cả gia đình và xã hội.

Mỗi cuốn sách mở ra cho bạn cả một thế giới nghề nghiệp trong lĩnh vực bạn quan tâm. Mở đầu sẽ là những tản mạn, khái quát về lĩnh vực đó, tiếp đó bạn sẽ được khám phá những nghề nghiệp cụ thể của lĩnh vực này, sự thú vị, những sai lầm phổ biến hay gặp, những yêu cầu bắt buộc tuyển chọn nhân viên. Cuốn sách còn cung cấp cho bạn thông tin về thị trường lao động của lĩnh vực này tại Việt Nam và đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Đây không phải là bộ sách dịch mà là sách do các tác giả Việt Nam biên soạn, có sự tư vấn của những chuyên gia hàng đâu của chính lĩnh vực này. Chính bởi vậy, kiến thức trong sách rất gần gũi, mang tính thực tiễn cao, giúp bạn hình dung một cách rõ ràng, cụ thể và rất đáng tin cậy.

Quí vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tiếp cận của những cuốn sách này thông qua

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


Thiên Thần Sa Ngã

Thiên thần sa ngã chốn trần gian
(VTV Ngày 21/01/2008)
Thiên thần sinh ra ở Thiên giới, được nuôi dưỡng bằng thức ăn tinh khiết là sương trời, nhưng cũng bị mấy chữ đầy ma lực đó thu hút. Và thế là thiên thần rớt xuống trần gian”. Tào Đình đã bắt đầu “Thiên thần sa ngã” bằng lối kể chuyện nhỏ nhẹ, chậm rãi và trong sáng như vậy về nhân vật chính Nhậm Đạm Ngọc trong truyện của mình.

Truyện kể về một người đàn ông giàu nhất Trung Quốc đăng tin kén vợ. Vì là một đại tỉ phú nên những yêu cầu của ông ta cũng thật “khác người” như: “Đại tỉ phú tìm bạn đời… chiều cao hơn 1,65 m, tuổi từ 20-25, trình độ trung cấp trở lên, không có những sở thích xấu, thuần khiết trong sáng, chưa biết đến tình dục…”. Và đã có bao nhiêu câu chuyện bi hài xảy ra xung quanh cái mẩu quảng cáo con con này.

Nhậm Đạm Ngọc với vẻ đẹp của một thiên thần, có học vấn, tri thức và thông minh. Hà Duy, một chàng luật sư trẻ được tỉ phú Tào Lợi Hồng thuê riêng cho mình với vai trò làm giám tuyển cho cuộc “tuyển vợ” đã miêu tả về cô, rằng: “Tôi vẫn thường nghĩ Nhậm Đạm Ngọc là một thiên thần. Dịu dàng, nhã nhặn, điềm tĩnh, giống như một viên ngọc trong lúc người ta không chú ý, bỗng hé lộ ánh hào quang rực rỡ, rất tự nhiên, không hề khiên cưỡng. Nhẹ nhàng liếc nàng một cái, từ đầu khớp xương đến tận cùng góc tim đều lan tỏa một cảm giác thoải mái khôn tả…”

Mới gặp nhau, họ là hai người thuộc về hai thế giới khác biệt, nhưng do trời xui đất khiến, họ đã ngã vào vòng tay nhau và đi đến một tình yêu bình dị như chuyện tất phải có của những đôi trai gái khác.

Chuyện xảy ra xung quanh những mối quan hệ của các nhân vật trong truyện, tựa như một cuốn phim dài. Ở đó, người đọc dễ dàng nhận thấy tình yêu trong sáng, dịu dàng nhưng cũng vô cùng sâu sắc của Nhậm Đạm Ngọc dành cho Hà Duy, của Lý San và A Lâm… Tất cả thoạt tiên chỉ bắt nguồn bằng sự toan tính, tranh đoạt nhưng lại có một kết quả nhân văn sâu sắc.

Xung quanh chuyện kén ợ của tỉ phú Tào Lợi Hồng là một “Tấn trò đời” với đủ âm mưu, thủ đoạn, tình tiết éo le, trớ trêu, tiền, tình, hỉ, nộ, ái, ố, tham… đầy bi hài. Đúng như lời nhận định: “Thiên thần sinh ra ở Thiên giới, được nuôi dưỡng bằng thức ăn tinh khiết là sương trời, nhưng cũng bị mấy chữ đầy ma lực đó thu hút. Và thế là thiên thần rớt xuống trần gian”. Tất cả những người trong cuộc ai cũng nghĩ mình là kẻ nhận được của Trời cho nhưng hóa ra đó chỉ là Trò chơi oái oăm của ông Trời, của số phận. Chỉ đến khi, tình yêu tuột khỏi tay, vụt bay đi mất, mọi người mới nhận ra giá trị của hạnh phúc là gì, và nó có ý nghĩa đối với cuộc sống của mình như thế nào.

Không còn quá xa lạ với độc giả Việt Nam sau “Xin lỗi em chỉ là con đĩ”, lần trở lại này với“Thiên thần sa ngã”, Tào Đình mang đến những câu chuyện rất thật, những cái nhìn hết sức rõ nét về một thế hệ trẻ say mê “dịch chuyển” trong xã hội Trung Quốc hiện đại. Và đâu đó, hình ảnh những thanh niên trẻ của xã hội chúng ta cũng được khắc họa khá rõ ràng.

Như Quỳnh

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


 

Ở đâu bán sách Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn, dowload sách Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn, Đọc sách Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn online, Download Ebook Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn free, Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn pdf doc prc, Xem sách Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn online, review sách Đường Vào Nghề – Kinh Doanh Khách Sạn