Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình

Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 77.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: ---Shin---
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Mã Sản phẩm: 8935325002311
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20 x 12.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2021
  • Số trang: 256

Giới thiệu sách Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình

—Shin—

– Dành cho những ai đang loay hoay kiếm tìm hạnh phúc

– Muốn quên đi một gương mặt, một ánh nhìn

– Và thôi không nhắc về năm tháng đón đưa

Giữa những năm tháng tuổi trẻ cuồng nhiệt, luôn có những người bi lụy, cô đơn đến mức cứ tưởng chừng bản thân sẽ đổ ngay trên mặt đất trong vòng một hay hai giây nữa bởi vì không có một điểm tựa, một bàn tay đưa ra níu lại.

Một hay hai giây đó chính là những khoảnh khắc mà chỉ có ai đã từng cô đơn, đã từng mệt mỏi trong một cuộc tình mới có thể hiểu thấu. Người không biết hạnh phúc ra sao? Nó có hình dạng như thế nào? Mùi vị là gì mà con người cứ mải chạy theo để rồi chính mình lại đi lạc trong những mộng tưởng của bản thân?“Dường như hạnh phúc bỏ quên mình” ghi lại những hình ảnh những người trẻ như thế – những người luôn tự vấn bản thân:

Có phải chúng ta khi sinh ra đã được mặc định là dở dang?

Rốt cuộc là chúng ta đang chờ đợi điều gì từ đối phương vậy?

Rốt cuộc là cái bản thân này đang mong mỏi điều gì sau cuộc tình đấy?

Nhiều lúc thấy mình chông chênh quá nhưng lại chẳng biết vị trí cân bằng của chính mình ở đâu để mà trụ lại.

Cuốn sách với những giai điệu buồn bã ngân vang chạm đến trái tim tan vỡ của bạn; nhưng đồng thời cũng là ly cocktail đánh thức sự mạnh mẽ sâu thẳm trong con người bạn. Cũng nhiều lần đau rồi, cũng nhiều mệt mỏi rồi, cũng lắm xót xa rồi, có cố gắng níu giữ thì cũng là vô ích. Chuyện hợp tan trên đời là chuyện thường, vì thế đừng tìm kiếm xa xôi, bởi đánh mất, đôi khi cũng là hạnh phúc.

 

Ở đâu bán sách Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình, dowload sách Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình, Đọc sách Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình online, Download Ebook Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình free, Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình pdf doc prc, Xem sách Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình online, review sách Dường Như Hạnh Phúc Bỏ Quên Mình