Đường mòn trên biển

Đường mòn trên biển
Giá bìa: 38.000₫
Giá bán: 30.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Tư Đường
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Mã Sản phẩm: 893200010447
  • Khối lượng: 380.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 406

Giới thiệu sách Đường mòn trên biển

Nguyễn Tư Đường

Nguyễn Tư Đường

Mười sáu năm làm nhiệm vụ chuyên chở vũ khí, đạn dược cho quân dân miền Nam đánh Mỹ và tay sai, từ lúc dùng thuyền gỗ không có thiết bị phương tiện kỹ thuật đi biển đến khi sử dụng tàu hàng trăm tấn, tuyến đường mòn trên biển đã lập nên nhiều kỳ tích khiến kẻ thù phải kinh ngạc. Một câu hỏi dai dẳng được đặt ra với kẻ thù: Những con tàu ma nhỏ bé chở vũ khí của Việt cộng vượt hàng ngàn hải lý, luôn đến đúng điểm hẹn đã đi bằng cách nào?. Tới khi giặc Mỹ đưa quân ồ ạt vào miền Nam nước ta (1965), gần một nửa hạm đội 7 của chúng vào biển Đông với các hàng rào ra-đa dọc ven biển có nhiệm vụ sục sạo, tuần tiểu suốt ngày đêm, chủ yếu là chống sự xâm nhập từ miền Bắc vào, nhưng vẫn không sao ngăn được những con tàu nhỏ bé của ta đưa hàng tới các bến vùng ven biển miền Nam.
Trong những đêm sóng gió dữ dội của bão tố, những ngày len lỏi quanh co trong quần đảo đầy đá ngầm, những trận buộc phải đọ súng với kẻ địch mạnh hơn nhiều lần…, những chiến sĩ – thủy thủ trên những con tàu nhỏ bé ấy đã vượt qua tất cả và giành thắng lợi. Trong cuộc chiến đấu đầy hy sinh gian khổ ấy, Đường mòn trên biển đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình, cùng với Đường Trường Sơn góp phần quan trọng cùng quân dân cả nước kết thúc toàn thắng cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước vĩ đại của dân tộc. Năm tháng sẽ qua đi, nhưng những kỳ tích về những con đường vận tải chiến lược trên bộ cũng như trên biển cùng những chiến công chói lọi đánh Mỹ và thắng Mỹ của dân tộc ta vẫn sống mãi muôn đời.
Trong tập sách nhỏ này, với thể văn ký sự, tác giả đã cố gắng khắc họa lại những nét tiêu biểu nhất của lịch sử Đường mòn Hồ Chí Minh trên biển, với quyết tâm chiến lược sắt đá của Trung ương, với những tấm gương tài trí tuyệt vời, tinh thần kiên trì, gan góc chấp nhận hy sinh, gian khổ của thuyền trưởng và thủy thủ. Xin giới thiệu bạn tìm đọc

 

Ở đâu bán sách Đường mòn trên biển giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đường mòn trên biển, dowload sách Đường mòn trên biển, Đọc sách Đường mòn trên biển online, Download Ebook Đường mòn trên biển free, Đường mòn trên biển pdf doc prc, Xem sách Đường mòn trên biển online, review sách Đường mòn trên biển