Đường Đời (Tiểu thuyết)

Đường Đời (Tiểu thuyết)
Giá bìa: 50.000₫
Giá bán: 40.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hoàng Dự
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 439

Giới thiệu sách Đường Đời (Tiểu thuyết)

Hoàng Dự

Hoàng Dự

Từ cuộc sống đầy cam go, trắc trở và thử thách hóa thân thành nhân vật chính của tiểu thuyết, nguyên mẫu Nguyễn Hữu Khai – Võ sư, Tiến sĩ Y Khoa, Tổng giám đốc Công ty Đông Nam dược Bảo Long được người đọc nhìn ra với một cách nghĩ mới: con người cuộc đời và nhân vật nghệ thuật, cả hai đan xen và lẫn vào nhau, tạo nên một hấp lực với độc giả.
Chọn một lối kể chuyện có duyên bởi cấu trúc hợp lý, hơi thở đời sống được tác giả phả vào tác phẩm hết sức sinh động và nhiều màu sắc, nhà báo Hoàng Dự đã tạo ra sức hấp dẫn, độc đáo riêng cho Đường Đời…
Được hãng phim Truyền hình Việt Nam chuyển thể và dựng thành phim nhiều tập, phim Đường Đời ngay từ khi phát sóng đã gây sự chú ý, chiếm được tình cảm của hàng triệu khán giả màn ảnh nhỏ. Hy vọng Đường Đời sẽ neo lại trong góc khuất nào đó của mỗi người trên con đường dài xa hun hút từ đây.

 

Ở đâu bán sách Đường Đời (Tiểu thuyết) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đường Đời (Tiểu thuyết), dowload sách Đường Đời (Tiểu thuyết), Đọc sách Đường Đời (Tiểu thuyết) online, Download Ebook Đường Đời (Tiểu thuyết) free, Đường Đời (Tiểu thuyết) pdf doc prc, Xem sách Đường Đời (Tiểu thuyết) online, review sách Đường Đời (Tiểu thuyết)